GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Máy cắt plasma ứng dụng trong ngành đóng tàu như thế nào?
Ngày đăng: 2018-11-27 09:12:59

Với đường bờ biển dài, nghành công nghiệp đóng tàu và sữa chữa tàu thuyền ngày càng lớn mạnh. Và để tạo điều kiện phát triển và tăng tính hiện đại cho cơ khí đóng tàu thì không thể thiếu máy cắt plasma. Vậy ứng dụng của thiết bị cắt kim loại này ra sao? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu về vai trò máy cắt khí plasma trong đóng tàu

Ở Việt Nam, hầu như các nhà máy đóng tàu và sửa chữa thuộc Bộ Thủy Sản, Bộ Giao Thông Vận Tải, Bộ Quốc Phòng, Đóng tàu tư nhân, Đóng tàu liên danh, hoặc Quốc tế,… Trong đó Bộ Giao Thông sở hữu số lượng nhà máy đóng tàu lớn nhất chiếm khoảng 70% công suất đóng tàu.

Máy cắt plasma ứng dụng trong ngành đóng tàu

Trong công cuộc cải cách kinh tế cùng sự hội nhập của khu vực và thế giới đã đặt ra một thách thức to lớn với đóng tàu trong nước. Đòi hỏi toàn ngành phải nâng cao năng lực và khả năng cạnh tranh. Và sự chuẩn bị cho năng lực nhân sự, công nghệ sản xuất, nguồn thị trường tiêu thụ sẽ là chìa khóa để giải quyết những khó khăn của ngành đóng tàu hiện tại.
Về công nghệ sản xuất sẽ giải quyết các vấn đề về năng cao năng lực sản xuất, chất lượng sản phẩm,… Trang bị hệ thống xử lý gia công kim loại tấm là hết sức quan trọng cho nhà máy đóng tàu.

>> Xem thêm: May say thuc pham inox

Hiện nay có các phương pháp cắt sau dùng cho tôn tấm, thép hình (kể cả tôn sóng):
- Lưỡi cưa thẳng: Dùng cắt các mạch thẳng tới 3m
- Lưỡi cưa đĩa: Dùng cắt các mạch thẳng tới 12m.
- Đầu cắt bằng nước: Ít dùng do tính năng sử dụng kém và chi phí cũng cao.
- Mỏ cắt nhiệt: gồm có mấy loại:
 + Mỏ cắt oxy
 + Mỏ cắt plasma (máy cắt plasma)
 + Mỏ cắt laser
 + Mỏ cắt phối hợp các loại trên
Máy cắt plasma mini hay máy cắt plasma cnc đang dần dần chiếm ưu thế. Vì có chi phí đầu tư rẻ, công nghệ cắt tân tiến, có nhiều năng tính, cắt váp mép, cắt lỗ, lấy dấu,… có thể phục vụ cho nhà máy đóng tàu ở mọi quy mô.

Máy cắt plasma ứng dụng trong ngành đóng tàu

Vậy, mua máy cắt plasma chính hãng ở đâu?

Để mua máy cắt khí plasma chính hãng, giá thành rẻ, quý khách hàng có thể đến với Siêu thị Hải Minh.
Mặt hàng máy cắt kim loại plasma từ Siêu thị Hải Minh được cung cấp đến tất cả các khách hàng có nhu cầu sử dụng; ngoài chất lượng của sản phẩm, chúng tôi còn mang đến sự hài lòng trong phong cách phục vụ và tiếp nhận đơn hàng:

>> Chi tiết về sản phẩm máy cắt plasma: https://sieuthihaiminh.vn/may-cat-plasma.html

Siêu thị Hải Minh tiếp nhận đơn hàng, yêu cầu mua sản phẩm của khách hàng qua 3 cách:

1. Khách hàng đến trực tiếp tại địa chỉ trụ sở công ty tại: 5A Đường Võ Oanh (số cũ 5A Đường D3), phường 25, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. Ở đây nhân viên kinh doanh sẽ trực tiếp nhận yêu cầu đặt hàng, cũng như tư vấn cụ thể về giá cả, cách dùng,... phù hợp nhất cho bạn.

2. Gọi ngay đến hệ thống số điện thoại nhanh của chúng tôi qua (028) 3510 6176 - 0902.787.139 - 0932.196.898 để trò chuyện ngay cùng nhân viên kinh doanh nhiệt tình từ Hải Minh.

3. Tiếp nhận yêu cầu thông qua hộp thư trực tuyến sieuthihaiminh@gmail.com, khách hàng có thể gửi mail theo cách thông thường qua máy tính của mình; hoặc nhanh chóng hơn, gửi mail yêu cầu in ấn thông qua thao tác bấm và gửi được ứng dụng trên điện thoại cảm ứng hoặc máy tính bảng.

Tư vấn về máy cắt plasma cnc cho nhà máy đóng tàu

Một hệ thống máy cắt được xem là hoàn chỉnh nếu gồm các điểm sau:

  • Băng tải cấp liệu và hệ thống dỡ tải các chi tiết đã cắt.

  • Có khả năng cắt lỗ.

  • Có khả năng cắt vát mép.

  • Có bộ phận vạch dấu tích hợp.

  • Có hệ thống đo và kiểm tra chất lượng cắt tích hợp.

  • Kết nối được với hệ thống máy tính PC.

  • Có nhiều mỏ cắt có thể cắt đồng thời.

  • Có hệ thống bảo vệ, giảm âm, giảm khói bụi,…

Hiện nay, do nhu cầu nên chúng tôi chưa nhập khẩu máy cắt cnc. Nếu cần, quý khách hàng có thể gọi điện đến chúng tôi để nhận tư vấn chính xác về thiết bị gia công kim loại và lựa chọn được nơi mua hàng tốt nhất nhé. Máy cắt plasma cầm tay giá rẻ, chất lượng, giao hàng và bảo hành tận nơi nhanh chóng từ Siêu thị Hải Minh giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay!

>> Tham khảo: Máy ép plastic a4 mua ở đâu?

-Liên-