GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Máy cắt cỏ chạy pin và chạy xăng có gì khác nhau
Ngày đăng: 2018-10-11 15:50:01
Mùa mưa đã đến cũng đã đến lúc bạn nên mua một chiếc máy cắt cỏ chạy pin cho vườn của nhà mình. Hiện nay trên thị trường có quá nhiều mẫu mã, giá cả cho máy cắt cỏ điều đó làm bạn bối rối. Hãy cùng siêu thị Hải Minh tìm hiểu về một vài dòng máy cắt cỏ chạy pin và xăng tốt nhất hiện nay.
 

Nên mua máy cắt cỏ động cơ xăng hay chạy pin.

Máy cắt cỏ chạy bằng xăng.

Là dòng máy ra đời đầu tiên tất nhiên máy cắt cỏ chạy bằng xăng điển hình như loại được ưa chuộng nhất là máy cắt cỏ honda sẽ gây ra một số rắc rối nhỏ như tiếng ồn quá lớn khi hoạt động, khá đắt. Nhưng máy cho thấy được công suất khi rút ngắn thời gian làm việc cực tốt, phù hợp dành cho những nơi có lớp cỏ dày và cao. Tuy nhiên cần được cân nhắc đến môi trường khi dùng máy. Ưu điểm: không cần kết nối với nguồn điện khi sử dụng mang đến tính linh động cao, hiệu suất công việc cao. Khuyết điểm: tiếng ồn máy khá lớn, không đảm bảo vấn đề về môi trường, cần bảo trì thường xuyên, và máy khá nặng gây khó khăn cho việc duy chuyển máy. 
 
máy cắt cỏ chạy xăng

Máy cắt cỏ chạy pin.
Ra đời sau máy cắt cỏ chạy pin có thể khắc phục một số nhược điểm của máy chạy xăng đáng lưu ý nhất là vấn đề về môi trường. Máy không gây ra tiếng động lớn khi hoạt động và tất nhiên máy cũng gọn nhẹ hơn. Giúp cho việc duy chuyển trong lúc cắt cỏ cũng dễ dàng hơn. Đáng lưu ý nhất là máy cũng có giá thành trung bình thấp hơn máy chạy bằng xăng. Ưu điểm của máy cắt cỏ chạy pin: Không gây ô nhiễm môi trường, không gây tiếng ồn trong lúc hoạt động, trọng lượng nhẹ thuận tiện duy chuyển, giá thành thấp. Nhược điểm của máy: thời gian pin hạn chế, công suất máy cũng bị hạn chế, cần thời gian để sạc pin. 
 
Hãy xác định thật rõ nhu cầu của mình về việc mua máy. Nếu bạn cần một chiếc máy có công suất hoạt động cao và mạnh mẽ thì máy cắt cỏ chạy xăng sẽ phù hợp cho bạn. Nhưng nếu bạn cần một chiếc máy nhỏ gọn, dễ sử dụng, thân thiện với môi trường và hoạt động trong thời gian ngắn để cắt cỏ khu vườn nhà thì máy cắt cỏ chạy pin sẽ là lựa chọn tối ưu nhất đấy. 
 
máy cắt cỏ chạy pin makita

 
Khi bạn vẫn phân vân trước khi lựa chọn dòng máy cắt cỏ nào phù hợp, bạn có thể liên lạc với chúng tôi siêu thị Hải Minh địa chỉ cung cấp thiết bị điện cơ, xây dựng, TB siêu thị, TB vệ sinh xử lý ẩm, TB nông nghiệp như: máy chà sàn đơn, máy bơm vữa, máy xới cỏ, máy tuốt lạc tươi,.....chính hãng - uy tín nhất hiện nay. Đến với Hải Minh bạn sẽ có được những lời khuyên hữu ích và những lựa chọn tốt nhất. Hải Minh sẽ cung cấp cho bạn những dòng máy mới nhất, hiện địa nhất với gía cả cạnh tranh. Tại Hải Minh luôn có các chương trình ưu đãi tốt nhất dành cho khách hàng. Đây là địa điểm uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và an tâm mua sắm. Siêu thị Hải Minh tự tin và tự hào là đơn vị đồng hành cùng khách hàng. Vậy còn ngần ngại gì mà không đến trực tiếp hoặc qua web chính thức của Hải Minh - (Sieuthidienmaychinhhang.vn) để nhận được hàng chính hãng với gái ưu đãi nhất hiện nay. Liên hệ với Hải Minh, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tư vấn giúp bạn chọn mua được sản phẩm tốt nhất.