GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Kinh Nghiệm Chọn Mua Máy Hút Bụi Công Nghiệp Cũ Đảm Bảo Chất Lượng
Ngày đăng: 2020-07-29 13:04:25
Từ lâu, may hut bui đã có vai trò quan trọng và được nhiều khách hàng sử dụng trong việc làm sạch không gian nhà ở cũng như ở công ty, doanh nghiệp. Thế nhưng, để có thể trang bị được sản phẩm máy hút bụi đến từ thương hiệu nổi tiếng và đảm bảo hiệu quả công việc thì khách hàng cần phải bỏ ra 1 khoản chi phí để mua sắm. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng có đủ điều kiện để mua sản phẩm mới và giải pháp là họ tìm mua dòng máy hút bụi công nghiệp cũ đã qua sử dụng. 
Khách hàng luôn mong muốn tìm mua sản phẩm cũ nhưng đảm bảo chạy êm, đem lại khả năng làm sạch lớn cùng với mức giá hợp lý. Để giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý, chúng tôi sẽ chia sẻ “Kinh nghiệm chọn mua máy hút bụi công nghiệp cũ đảm bảo chất lượng” nhằm giúp họ có cái nhìn khách quan nhất trước khi quyết định mua hàng. 
 
Kinh nghiệm chọn mua máy hút bụi công nghiệp cũ đảm bảo chất lượng

Đặc điểm của máy hút bụi công nghiệp cũ

Máy hút bụi cũ là dòng máy đã qua sử dụng và thường được bán tại nhiều cơ sở bán hàng trên cả nước. Chất lượng của sản phẩm sẽ tùy thuộc vào mức độ hao mòn cũng như công suất hoạt động mà dòng máy sở hữu. Để đánh giá được chính xác, khách hàng cần kiểm tra máy trực tiếp thì mới thấy được hiệu quả hoạt động của máy. 
Về giá cả của dòng máy hút bụi cũ chắc chắn sẽ thấp hơn so với máy mới 100%, trung bình mức giá của sản phẩm chỉ bằng 1/2 hoặc 1/3 so với giá của sản phẩm mới. Vì thế sản phẩm sẽ là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều cơ quan, tổ chức có ngân sách eo hẹp.
Cũng giống như các dòng máy hút bụi chính hãng mới thì sản phẩm máy hút bụi công nghiệp cũ cũng khá đa dạng về chủng loại, mẫu mã,  thương hiệu. Tùy theo nhu cầu sử dụng cũng như không gian cần làm sạch mà khách hàng sẽ lựa chọn dòng máy phù hợp nhất. 
 
 mua máy hút bụi công nghiệp cũ đảm bảo hiệu quả công việc

Kinh nghiệm khi mua máy hút bụi công nghiệp cũ 

Không phải dòng máy hút bụi công nghiệp cũ nào cũng có chất lượng kém và không đáp ứng được hiệu quả làm sạch. Nếu khách hàng có ý định mua dòng máy cũ thì cần tìm hiểu thật kỹ về sản phẩm cũng như lựa chọn cơ sở uy tín để mua hàng. 

Nắm rõ thông số kỹ thuật của máy

Khách hàng cần căn cứ vào nhu cầu của mình và sau đó tìm kiếm máy hút bụi theo những tiêu chí sau: công suất hoạt động, điện áp, dung tích thùng chứa,…Chính những chỉ số này sẽ là cơ sở để giúp khách hàng kiểm tra và so sánh độ hao mòn giữa máy cũ với máy mới khi tiến hành test thử máy. 
Nếu trong quá trình test máy mà sản phẩm không đạt được hiệu quả hoạt động bằng ½ thông số mà nhà sản xuất đưa ra thì khách hàng không nên mua những sản phẩm này. Bởi lúc này, máy hút bụi công nghiệp cũ đã rơi vào tình trạng quá cũ nát, sử dụng sẽ không mang lại hiệu quả làm sạch và chắc chắn cũng sẽ nhanh hỏng. 
máy hút bụi công nghiệp cũ tiềm ẩn nhiều rủi ro

Lựa chọn sản phẩm của thương hiệu uy tín

Thường thì sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng đến thương hiệu uy tín sẽ cho độ bền cao hơn kể cả khi máy đã cũ.  Chính vì vậy, khi xem xét chọn mua máy hút bụi cũ, khách hàng nên cân nhắc lựa chọn sản phẩm của  một số thương hiệu lớn như HiClean, IPC, Camry,..

Chế độ bảo hành của máy

Nếu như khách hàng tìm mua dòng sản phẩm máy hút bụi công nghiệp đã qua sử dụng nhưng chỉ dùng trong 1 khoảng thời gian ngắn thì nên kiểm tra chế độ bảo hành của nhà sản xuất. 
Trong trường hợp mà sản phẩm mau đã quá thời gian bảo hành của nhà sản xuất thì cần yêu cầu chế độ bảo hành của cơ sở bán hàng. Dòng máy cũ sẽ có thời gian bảo hành khoảng từ 3 – 6 tháng và khách hàng tuyệt đối không nên mua máy hút bụi mà không có bất cứ chế độ bảo hành nào.
 
mua máy hút bụi công nghiệp cũ vẫn có cơ hội sở hữu sản phẩm chất lượng

Mua máy hút bụi công nghiệp chính hãng

Khách hàng phải thật tỉnh táo và nghiên cứu kỹ về dòng sản phẩm máy hút bụi đã qua sử dụng thì mới có cơ hội lựa chọn được sản phẩm có chất lượng. Với những khách hàng có điều kiện kinh tế 1 chút thì không nên tìm mua dòng sản phẩm máy cũ vì chúng sẽ tiềm ẩn khá nhiều rủi ro. 
Để mua được sản phẩm máy hút bụi công nghiệp giá rẻ chính hãng, quý khách hàng nên lựa chọn cơ sở bán hàng uy tín như Hải Minh. Công ty cam kết bán hàng chính hãng, giá cả phải chăng cùng với chế độ bảo hành chất lượng nhất.