GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Khi nào thì nên sử dụng máy chấm công thẻ giấy
Ngày đăng: 2018-05-16 15:47:49

Máy chấm công thẻ giấy là sản phẩm hoạt động trên nguyên tắc chấm công lên các thẻ chấm công bằng giấy, khi xử lý dữ liệu, người chấm công sẽ dựa vào các thẻ giấy để nhập dữ liệu vào hệ thống. Máy có thể sử dụng ở văn phòng hoặc ở những nơi bụi bặm như công xưởng, nhà máy thích hợp cho doanh nghiệp có số lượng nhân viên lớn, thích hợp với những môi trường công nhân viên không sử dụng được vân tay để chấm do tính chất tay làm việc dính bụi bẩn, dầu mỡ...

Máy chấm công thẻ giấy được thiết kế đầy đủ tất cả các mục về tên nhân viên, số hiệu, bộ phận làm việc, … và các cột dòng phản ánh đầy đủ nhất về thời gian làm việc của nhân viên.

Những trường hợp nào thì nên sử dụng máy chấm công thẻ giấy

- Đối với những công ty làm theo ca
Việc quản lý giờ giấc làm việc của nhân viên là vô cùng quan trọng, đối với những người làm theo ca, tăng ca hay làm thêm giờ … thì việc quản lý đối với các nhà quản lý là việc khá rối ren và mất nhiều thời gian. Do đó sự có mặt của những thiết bị máy chấm công là vô cùng hữu ích.

- Với các công ty có số lượng lớn nhân viên
Các nhà quản lý luôn đặt ra câu hỏi làm thế nào để tiết kiệm được thời gian chấm công của người dùng và thời gian quản lý nhân viên đối với người quản lý? Nhất là đối với những công ty có số lượng đông đảo nhân viên thì việc kiểm soát càng phải được chú trọng.

- Với một doanh nghiệp mang đẳng cấp chuyên nghiệp
Việc đúng giờ luôn là một vấn đề được đưa lên hàng đầu. Bởi đi làm đúng giờ là yếu tố khởi đầu, mở đầu một ngày mới. Đối với những doanh nghiệp hay công ty lớn thì việc tự giác đảm bảo đúng giờ sẽ mang lại tinh thần làm việc tốt hơn, nâng cao hiệu suất làm việc, và khẳng định tính chuyên nghiệp của công ty.

Từ đó có thể khẳng định máy chấm công nói riêng và máy chấm công thẻ giấy có vai trò rất tích cực trong việc quản lý giờ giấc làm việc của nhân viên. Giúp nâng cao ý thức tự giác làm việc của nhân viên được tốt nhất bên cạnh đó còn tiết kiệm thời gian chi phí quản lý nhân sự và thể hiện tính chuyện nghiệp hiện đại cho doanh nghiệp.

Ưu điểm khi sử dụng máy chấm công thẻ giấy

 Với những sản phẩm máy chấm công thẻ giấy, không cần cài đặt thêm bất kỳ phần mềm nào đi kèm, cũng có thể sử dụng đơn giản mà không phải kết nối mạng máy tính. Máy chấm công thẻ giấy sẽ tự động chấm công và in ra tờ phiếu chấm công sau mỗi lần quẹt thẻ.

- Những thao tác lắp đặt máy vô cùng đơn giản, không tốn chi phí phát sinh sau này như tháo lắp máy, bảo trì, bảo dưỡng máy.
- Giá cả của dòng máy chấm công thẻ giấy thuộc loại rẻ nhất trên thị trường. Với chi phí rất thấp nhà quản lý đã có thể sở hữu một sản phẩm máy chấm công thông minh này mà không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.
- Máy chấm công thẻ giấy cũng có nhạc chuông báo giờ, kết nối loa ngoài và có nguồn pin dự phòng, tuổi thọ máy cao và thời gian bấm thẻ nhanh do tốc độ in liên tục mà không hề bị đơ máy.

Siêu thị Hải Minh có bán máy chấm công tại Hồ Chí Minh, Hà Nội và Hải Phòng. Để mua những thiết bị chính hãng với giá thành ưu đãi hãy đến trực tiếp hoặc liên hệ với chi nhánh gần nhất của công ty chúng tôi