GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Giá máy quét mã vạch 2d Datalogic tại siêu thị Hải Minh
Ngày đăng: 2019-02-14 14:08:51
Các sản phẩm máy quét mã vạch 2D Datalogic hiện rất được ưa chuộng trên thị trường cho các cửa hàng, siêu thị. Các sản phẩm thương hiệu này thường có mức giá rẻ, chất lượng. Vậy giá máy 2d Datalogic tại siêu thị Hải Minh như thế nào, có những ưu đãi gì ? Hãy cùng tìm hiểu. 
 

 

Máy quét mã vạch 2D Datalogic QuickScan QD2430

Máy quét Datalogic QuickScan QD2430 này là loại máy quét nhanh, quét được hầu hết các loại mã vạch trên thị trường hiện nay. Máy còn có độ bền cao, thiết kế đẹp mắt. Cho nên đây là lựa chọn của nhiều khách hàng trong thời gian qua.
Ưu điểm của máy quét mã vạch 2D Datalogic QuickScan QD2430: 
Điểm nổi bật nhất của máy là khả năng quét mã nhanh đến 400 dòng/ giây giúp tăng hiệu quả công việc. Công nghệ quét được cải tiến với 2 chế độ tiện lợi là cầm tay quét tự động và nhấn nút. Hơn nữa, máy còn có thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt, thích hợp sử dụng ở các nhà kho, cửa hàng, siêu thị,…
Hiện nay, ở Siêu thị Hải Minh, máy có giá ưu đãi là 3.450.000 VNĐ. Chúng tôi mang lại cho quý khách mức giá tiết kiệm 23% so với giá thị trường.
 
Máy quét mã vạch 2d Datalogic GD4430
 

Máy quét mã vạch Datalogic 2D GD4430

Máy quét mã vạch Datalogic GD4430 là sản phẩm có chất lượng cao trong dòng sản phẩm của Datalogic. Thiết kế đẹp, độ bền cao, công nghệ chiếu sáng tiên tiến,…  đã giúp loại máy quét này trở nên rất thông dụng trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt trong các cửa hàng bán lẻ và các văn phòng về bưu phẩm,…
Ưu điểm của máy Datalogic 2D GD4430:
Để đáp ứng sự tiện lợi trong quá trình sử dụng, máy cũng được thiết kế nhỏ gọn để dễ dàng sử dụng, bảo quản. Máy còn có khả năng quét hiệu quả vì quét được cả những mã vạch nhỏ, mịn.
Tuy nhiên điểm nổi bật nhất của máy là khả năng bảo vệ mắt người dùng. Hệ thống chiếu sáng máy được cải tiến để giảm mức căng thẳng mắt của người dùng. Theo đó, hệ thống chiếu sáng sẽ chỉ chính xác vào mã vạch cần quét để hạn chế tiếp xúc với mắt người dùng.
Giá ưu đãi của máy quét này ở Siêu thị Hải Minh là 6.450.000 VNĐ. Siêu thị chúng tôi mang đến giá ưu đãi, tiết kiệm 15% so với giá bán thị trường nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, chính hãng và uy tín.
 
máy đọc mã vạch không dây 2D Datalogic QBT2400

 

Máy quét mã vạch không dây 2D Datalogic QBT2400

Đây là loại máy công nghệ không dây Bluetooth với phạm vi quét xa. Máy có khả năng quét được tất cả mã 1D, 2D, mã vạch điện tử,… Được sản xuất từ công nghệ tiên tiến, máy là lựa chọn hợp lý của mọi khách hàng.
Ưu điểm của máy đọc mã vạch không dây 2D Datalogic QBT2400:
Máy quét được nhiều loại mã, từ 1D, 2D cho đến các mã điện tử trên điện thoại, laptop, ipad,… Pin của máy có dung lượng cao, nhờ đó máy có thể quét liên tục 30.000 lượt.
Hơn nữa, máy còn được trang bị cơ chế giữ chặt đầu quét để thuận lợi khi di chuyển. Khả năng chống bụi lọt vào máy và độ bền khi va đập cũng là một ưu điểm trong quá trình sử dụng, bảo quản.
Giá bán của máy ở Siêu thị Hải Minh là 9.450.000 VNĐ. Đây là mức giá siêu ưu đãi so với giá thị trường vì tiết kiệm đến 18%.

Với những giới thiệu trên đây, hy vọng bạn chọn được dòng máy giá rẻ, chất lượng cho cửa hàng, siêu thị của mình. Liên hệ siêu thị Hải Minh để được hỗ trợ tư vấn và chọn mua máy đọc mã vạch giá rẻ, tốt, phù hợp nhu cầu với giá thành cạnh tranh trên thị trường.