GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Gia công cơ khí chính xác bằng máy cắt plasma là lựa chọn hàng đầu hiện nay
Ngày đăng: 2018-12-24 16:08:54

Gia công cơ khí chính xác (gia công bằng máy cắt plasma) là một trong những loại hình gia công phổ biến nhất hiện nay. Nó không những mang lại những sản phẩm chất lượng cao mà còn có thể rút ngắn thời gian gia công và giá thành cũng khá ổn.

Gia công cơ khí chính xác bằng máy cắt plasma là lựa chọn hàng đầu hiện nay

Gia công cơ khí với máy cắt plasma là giải pháp hàng đầu

Bạn hãy dành ngay ít phút để tìm hiểu về gia công cơ khí chính xác nhằm đưa ra những quyết định đúng đắn khi có nhu cầu gia công kim loại qua bài viết dưới đây của Hải Minh nhé!

1/ Gia công cơ khí chính xác là gì?

Gia công cơ khí chính xác hay còn được gọi là gia công bằng máy cắt plasma cầm tay hay máy cắt plasma cnc. Những sản phẩm được gia công cơ khí theo phương pháp này có độ chính xác cực cao, và độ tinh xảo cực đẹp theo đúng khuôn mẫu hoặc bản vẽ.

Hiện nay máy cắt plasma có các loại như: máy CNC phay, tiện, máy cắt CNC, máy cắt plasma cơ,... có thể gia công được các vật liệu như: sắt, thép, inox, đồng, nhựa.

2/ Ưu điểm của gia công cơ khí chính xác

Một số ưu điểm khi gia công cơ khí chính xác mà bạn có thể dễ dàng nhận thấy là:

  • Độ chuẩn xác kích thước và độ nhẵn bề mặt cao so với các phương pháp gia công bằng máy khác.

  • Độ chính xác cao, nhất là khi gia công những sản phẩm có hình dạng rắc rối, kích thước lớn.

  • Không đòi hỏi độ cứng của vật liệu gia công, có thể gia công được trên hầu hết các vật liệu, đặc biệt là các vật liệu có độ cứng cao.

    Gia công cơ khí chính xác bằng máy cắt plasma là lựa chọn hàng đầu hiện nay

3/ Những hình thức gia công cơ khí chính xác

Hiện nay, có nhiều hình thức gia công cơ khí chính xác như sau:

  • Gia công Oxy-Gas, Plasma, Laser CNC

Không sử dụng các công cụ cắt cơ khí như phương pháp tiện và phay, công nghệ gia công CNC Oxy-Gas, máy cắt khí plasma, laser sử dụng lần lượt tương ứng phản ứng cháy Oxy-Gas, tia Plasma và tia Laser để tạo tác dụng nhiệt lên vật liệu kim loại, từ đó ra được sản phẩm như mong muốn.

  • Gia công tiện CNC

Sản phẩm chuyển động xoay tròn, được gia công bằng công cụ cắt tương ứng. Tiện ngoài, tiện trong, tiện bậc, cắt mặt, gia công ren,…

>> Bán máy sấy thực phẩm inox giá rẻ

  • Gia công phay CNC

Bằng việc sử dụng các công cụ cắt như: mũi khoan, dao phay, endmill,… để gia công phay mặt, khoan lỗ, phay rãnh, doa lỗ,… Máy phay với chuyển động xoay của trục chính và cung cấp chuyển động đến phôi.

Xử lý sau gia công: Trong trường hợp gia công cơ khí chính xác bằng máy tiện và máy phay chưa đạt được độ chính xác và độ nhám theo yêu cầu thì khi đó sản phẩm sẽ được xử lý qua những công đoạn như: gia công mài, gia công đánh bóng, gia công bắn cát,… để đạt độ chính xác cao.

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu về gia công cơ khí chính xác bằng máy cắt plasma hiện nay. Để chọn mua máy cắt plasma cơ nhỏ gọn, tiện dụng dễ di chuyển, bạn vui lòng truy cập https://sieuthihaiminh.vn/may-cat-plasma.html hoặc gọi ngay số máy (028) 3510 6176 - 0902.787.139 - 0932.196.898 để đặt hàng.

Siêu thị Hải Minh chuyên bán máy cắt hồ quang plasma chính hãng, giá cạnh tranh. Liên hệ chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất nhé!

>> Tham khảo: Điểm danh 4 máy cắt plasma Riland đáng mua nhất 2019

-Liên-