GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Điều nên biết trước khi mua máy phun áp lực kacher
Ngày đăng: 2020-06-04 16:27:38
Suy nghĩ máy phun áp lực kacher chỉ được ứng dụng trong việc rửa xe là một quan niệm hết sức sai lầm. Cũng vì những suy nghĩ như vậy mà rất nhiều người đã bỏ lỡ một thiết bị hiện đại và vô cùng tiện ích. Ngoài khả năng rửa xe, máy phun xịt áp lực karcher còn được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác như rửa sân, tắm cho thú nuôi, làm sạch tường, lối đi… Hôm nay hãy cùng tôi tìm hiểu thêm về chiếc máy này nhé.
 
mua máy phun áp lực karcher chú ý gì

Nguyên lý hoạt động của máy 

Về cơ bản nguyên lý hoạt động của các loại máy phun áp lực thường tương tự nhau, thường chỉ khác nhau về độ mạnh yếu của động cơ hay độ bền của máy. Máy sử dụng động cơ chạy bằng điện thường có tính tiện lợi cao hơn vì có thể phù hợp với mọi loại nguồn điện trong khi máy xịt áp lực sử dụng động cơ xăng, diesel thì khỏe và bền hơn.
 

Cần lưu ý gì khi chọn mua máy phun áp lực 

Bạn nên xem xét, tìm hiểu kĩ các phụ kiện của máy phun áp lực karcher để xem có cần mua thêm gì không (như bàn chải xoay, vòi phun,...)
Nếu như bạn có nhu cầu tẩy rửa mạnh, tốt hơn thì nên xem xét mua loại máy có chức năng phun nhiên liệu điện tử (EFI). Thường những chiếc máy có chức năng này sẽ có khả năng làm sạch nhanh hơn 50% loại bình thường, công suất, hiệu quả làm sạch cũng cao hơn, đỡ tốn nhiên liệu hơn.
Tốc độ dòng chảy ở nơi sử dụng cũng là một điều cần lưu ý. Ví dụ nước ở thành phố sẽ chảy mạnh hơn, nhanh hơn so với ở nông thôn sử dụng nước giếng. Nơi có tốc độ dòng chảy thấp hơn thì sẽ cần những chiếc máy phun xịt áp lực karcher có công suất cao hơn.
Nên tìm hiểu về các cách làm sạch phù hợp với các loại bề mặt khác nhau.
Hơn nữa, khách hàng cần lưu ý lựa chọn địa điểm uy tín để chọn mua sản phẩm. Siêu thị điện máy chính hãng Hải Minh - Địa điểm uy tín có vị thế vững vàng trên thị trường. Tại đây, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua sắm, không lo mua nhầm hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. 
 
máy phun áp lực rửa xe karcher

 

Thuật ngữ nên biết khi sử dụng máy phun áp lực

Trong quá trình chọn mua máy phun rửa áp lực karcher, sẽ là một lợi thế lớn nếu bạn hiểu biết về các thuật ngữ về máy. Một số thuật ngữ thông dụng có thể liệt kê như:
  • HP (hay còn được gọi là mã lực): được hiểu nôm na là sức mạnh của động cơ. Đây là thông số kĩ thuật thường được dùng trong việc đo động cơ điện của những chiếc máy phun xịt sử dụng động cơ xăng hoặc dầu. Ngoài ra động cơ điện còn có thể được đo bằng cường độ dòng điện (A), AMPS.
  • GPM: khối lượng nước đang có sẵn, sẵn sàng cho quá trình làm sạch.
  • CPU (hay còn được gọi là CU, CP): bạn có thể tính CPU bằng cách lấy PSI x GPM.
  • PSI: áp lực nước.
     
Hy vọng bài viết trên đây đã giúp bạn tìm hiểu kĩ hơn về máy rửa xe phun áp lực karcher cũng như một số tính năng, lưu ý trong quá trình lựa chọn máy.