GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
ĐỊA CHỈ PHÂN PHỐI MÁY CHẤM CÔNG UY TÍN, CHẤT LƯỢNG
Ngày đăng: 2016-12-30 14:28:55

Máy chấm công đã trở thành một phần quen thuộc trong các văn phòng, công ty và các doanh nghiệp. Mang đến những lợi ích to lớn, máy chấm công giúp bộ phận quản lý nhân sự quản lý thời gian làm việc của nhân viên một cách hiệu quả và chính xác hơn. 

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy chấm công khác nhau, với nhiều thương hiệu, cũng như nhiều nhà sản xuất khác nhau, với nhiều đơn vị phân phối. Điều này làm cho quý khách gặp khó khăn trong việc chọn mua máy chấm công.
 
Siêu thị Hải Minh đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp máy văn phòng như máy in, máy photocopy, máy in hóa đơn, máy chấm công như máy chấm công vân tay, máy chấm công thẻ giấy, máy chấm công nhận diện khuôn mặt,.. với giá thành rẻ nhất thị trường và chất lượng tốt, đảm bảo hàng chính hãng, với chế độ bảo hành ưu việt, bảo hành tận nơi, nhanh chóng và nhiệt tình.
 
Công ty chúng tôi hoạt động theo phương châm: UY TÍN - TẬN TÌNH - TRÁCH NHIỆM !
 
1. Hàng hóa: đảm bảo hàng chính hãng, mới 100% nguyên đai nguyên kiện.
 
2. Hình thức giao hàng: HẢI MINH Giao hàng SIÊU TỐC trong vòng 1- 4 tiếng giờ hành chính ngay khi nhận được yêu cầu.
 
3. Hình thức thanh toán:
Thanh toán linh hoạt: Thông thường đối với đơn hàng giá trị < 20 triệu thanh toán tiền mặt ngay sau khi nhận hàng.
Đối với đơn hàng giá trị từ 20 triệu trở lên sẽ ký kết Hợp đồng mua bán. Hợp đồng kinh tế và bên mua thanh toán chuyển khoản cho bên bán.
 
4. Chế độ bảo hành:

- HẢI MINH Bảo hành TẬN NƠI - NHANH - CHU ĐÁO: Đội ngũ kỹ thuật viên tới tận nơi từng khách hàng bảo hành miễn phí trong khu vực nội thành Hồ Chí Minh áp dụng cho tất cả các mặt hàng. Riêng 1 số mặt hàng đặc biệt, chúng tôi vẫn giao hàng, lắp đặt, bảo hành toàn quốc miễn phí.
 
Vì vậy công ty chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp máy văn phòng, đặc biệt là máy chấm công chính hãng, uy tín nhất hiện nay, được nhiều khách hàng tin tưởng sữ dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.