GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Đâu Là Máy Đếm Tiền Hay Sử Dụng Trong Ngân Hàng
Ngày đăng: 2020-02-21 16:30:42
Máy đếm tiền là một công cụ khó có thể thiếu trong các ngân hàng, thậm chí là doanh nghiệp, shop thời trang, siêu thị….Nhu cầu giao dịch tiền mặt cũng ngày càng nhiều và đặc biệt là tình trạng tiền giả cũng ngày càng phức tạp và tinh vi. Nên đòi hỏi phải sử dụng thiết bị hiện đại, tối tân để đáp ứng được các nhu cầu đó.
Bạn đang tìm cho mình một chiếc máy đếm tiền nhưng không biết nên sử dụng máy đếm tiền nào? Ngân hàng hay sử dụng máy đếm tiền nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết ngay sau đây nhé!
Máy đếm tiền chính hãng, giá rẻ

Máy Đếm Tiền Nào Ưa Chuộng Tại Ngân Hàng Hiện Nay

1. Tình hình, nhu cầu sử dụng máy đếm tiền tại Việt Nam

Trong 20 năm trở lại đây thì cũng có trên dưới 20 hãng được người dùng biết đến là chuyên cung cấp và phân phối máy đếm tiền.
Và hầu hết các ngân hàng hiện nay, máy đếm tiền gần như trở thành một công cụ đắc lực tin tưởng cho người dùng. Không chỉ có máy đếm tiền mà còn khá nhiều thiết bị hỗ trợ khác như máy kiểm tra ngoại tệ, máy khoan và đóng chứng từ, máy bó tiền….
Nếu bạn đã từng đi ngân hàng điển hình như VPBank, BIDV, Techcombank, Vietcombank…sẽ thấy có các loại máy đếm tiền kiểu đứng hoặc nằm đặt ở quầy khá nhiều. Qua đó có thể thấy máy đếm tiền thực sự là thiết bị phổ biến và mang lại sự tin tưởng cực cao cho người dùng.
Với đơn vị nhỏ lẻ hoặc doanh nghiệp lớn thường sẽ có các cuộc giao dịch về tài chính, hàng hóa với số tiền lớn và nhiều mệnh giá khác nhau. Việc sử dụng máy đếm tiền trong trường hợp này là rất cần thiết, nó giúp chúng ta tránh các rủi ro cho doanh nghiệp, giảm thiệt hại về tài chính và độ uy tín.

 
máy đếm tiền sử dụng cho ngân hàng

2. Đâu là dòng máy, thương hiệu được ưa chuộng

Sẽ có khá nhiều dòng máy đếm tiền giá rẻ cho bạn lựa chọn, từ các hãng cung cấp hay kiểu dáng, chức năng máy đếm tiền.
Trong ngân hàng, đa số là sử dụng các dòng máy của hãng xinda, Xiudun, silicon hoặc balion…Một phần các dòng máy này ra đời từ lâu và một phần cũng là do độ bền, công nghệ và chức năng đa dạng.
Tuy nhiên, chúng ta cũng không thể áp dụng ngân hàng chọn máy đế tiền nào thì chúng ta sử dụng máy đếm tiền đó. Chỉ nên dựa vào đó để tham khảo xem nên mua của hãng nào. Đôi khi nhu cầu sử dụng của mình không nhiều như trong ngân hàng, một ngày chúng ta giao dịch ít thì nên chọn các dòng máy kiểu đứng nhỏ gọn. Còn về chức năng phải xem bạn có cần kiểm giả hay không, có cần phân loại tiền, chia mẻ….Sau đó là bạn tiến hành chọn đơn vị cung cấp máy.

 
Sử dụng máy đếm tiền tiết kiệm thời gian và nhân lực

Mua máy đếm tiền giá rẻ tại đơn vị uy tín

Việc sở hữu một dòng máy đếm tiền tốt, chất lượng rất quan trọng. Nếu bạn vẫn chưa biết nên chọn máy đếm tiền chính hãng của hãng xiudun, xinda hay silicon…thì có thể nhờ các đơn vị đó tư vấn.
Một trong số các gợi ý mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn đó là Siêu thị Hải Minh. Đến với Hải Minh bạn sẽ được tham khảo khá nhiều sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng khác nhau trên thị trường.
Một số model bán chạy tại Hải Minh chuyên cung cấp cho các cửa hàng văn phòng nhỏ lẻ bạn có thể tham khảo như:
- Máy đếm tiền Yamafuji A6800
- Máy đếm tiền Xiudun 2850V
- Máy đếm tiền XINDA–2136F
- Máy đếm tiền Xiudun 2250C
- Máy đếm tiền Xinda 915
Hoặc một số model cao cấp hay được các doanh nghiệp lớn hoặc các ngân hàng tin dùng, hay sử dụng như: Máy đếm tiền Oudis 2019A, Máy đếm tiền Silicon MC-9900/MC-9900N, máy đếm và soi tiền Silicon MC-8Plus.
Trên đây chỉ là thống kê sơ qua về tình hình và nhu cầu sử dụng từ các khách hàng liên hệ tới Hải Minh. Còn bạn nên sử dụng sản phẩm nào thì hãy để lại số điện thoại để chúng tôi gọi điện tư vấn giúp bạn nhé!