GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
[Chia Sẻ-Người Dùng] Máy hút chân không thực phẩm có đáng giá?
Ngày đăng: 2020-04-07 09:06:35

Tôi ghét lãng phí thức ăn, gần như tôi thích tiết kiệm tiền. Vì vậy, bất cứ điều gì có thể giúp tôi tiết kiệm tiền và thực phẩm là một ý tưởng tốt của tôi. Vì đó là những lợi ích chính cho máy hút chân không thực phẩm mang lại.

Máy hút chân không thực phẩm có đáng giá?

Vì sao máy hút chân không thực phẩm quan trọng?

Máy niêm phong thực phẩm chân không về cơ bản là một vật dụng nhỏ, thường có kích thước bằng hai hộp giấy nhôm cạnh nhau, có nghĩa là hút không khí ra khỏi túi thực phẩm bạn đang cố gắng tiết kiệm. Không khí là một trong những nhân tố quan trọng trong việc làm hỏng thực phẩm, vì vậy bạn càng có thể loại bỏ khỏi bao bì của mình, thực phẩm sẽ càng tồn tại lâu.
Bạn thực sự có thể tiết kiệm tiền? Có, nhưng bạn cần phải tính đến thói quen mua sắm và nấu ăn để xác định bao nhiêu.
Ví dụ, gia đình tôi trải qua rất nhiều ức gà không xương, không da, nhưng với giá 4,50 đô la mỗi pound trở lên, nó có thể trở nên đắt đỏ. Đó là lý do tại sao tôi chỉ mua chúng với giá $ 1.99 mỗi pound hoặc ít hơn. Cuộc đuổi bắt? Để có được thỏa thuận, tôi phải mua chúng trong các gói lớn.
Tôi lấy một hoặc hai gói và niêm phong chân không và đóng băng từng cái. Bởi vì chúng tôi trải qua trung bình hai bảng một tuần - đó là khoản tiết kiệm khoảng 364 đô la một năm. Ngoài ra, tôi thường cần hai đến bốn túi cho một bữa ăn, nhưng ức gà được đóng gói thành ba. Không cần phải nấu thêm mà có thể lãng phí. Một phần thưởng khác: Nếu bạn muốn làm phẳng để chúng thậm chí trước khi nấu ăn, bạn có thể làm như vậy trong túi kín và ngăn nước ép gia cầm văng khắp nhà bếp của bạn.
Nó rất giống với thịt bò xay. Tôi có thể mua các kích cỡ lớn tại các cửa hàng kho như BJs hoặc Costco, sau đó niêm phong và đông lạnh thịt bò trong các túi một pound hoặc nửa pound. Kỹ thuật này hoạt động cho bất kỳ vết cắt khác của thịt, gia cầm hoặc hải sản. Mua số lượng lớn, sau đó niêm phong và đóng băng với số lượng gia đình bạn sử dụng chúng. Những khoản tiết kiệm này rất xứng đáng với giá của người niêm phong.

>> Tin liên quan: TOP 4 Máy hút chân không công suất lớn cho cơ sở sản xuất thực phẩm khô

Ngay cả khi bạn không mua số lượng lớn, bạn có thể tiết kiệm nếu bạn nấu số lượng lớn. Để tiết kiệm thời gian, đôi khi tôi làm hai món thịt hầm, bánh mì thịt hoặc bánh nướng - một cho bữa tối và một để đóng băng cho một đêm khác. Không có gì tệ hơn là kéo một túi joe luộm thuộm hoặc túi mì ống và phô mai ra khỏi tủ đông để thấy nó được bao phủ trong sương muối và tủ đông.
Máy hút khí chân không có thể giữ cho thức ăn bữa tối của bạn kín gió và ngon miệng để chúng kết thúc trên bàn của gia đình bạn thay vì trong thùng rác.

Máy đóng gói chân không thực phẩm mang lại nhiều lợi ích khi sử dụng

Ghét mở một khối phô mai sử dụng một nửa hoặc túi phô mai vụn để tìm nó được phủ bằng khuôn? Với giá gần 6 đô la mỗi pound, bạn đang lãng phí 2 đô la mỗi khi bạn làm điều đó. Phô mai kín chân không tồn tại hàng tuần trong tủ lạnh, vì vậy không còn tiền trong thùng rác.
Thực phẩm mới nhất, lớn nhất của tôi để niêm phong chân không? Rau diếp. Tôi phải ghi nhận mẹ tôi cho mẹo này. Cô đã có ba gói Romaine cuối cùng trong một túi dây kéo kín chân không trong hơn hai tuần mà không bị nâu hoặc héo. Đơn giản chỉ cần rửa, cắt và niêm phong tốt và bạn có thể làm món salad tươi mỗi ngày.
 
Về các vấn đề thực tế: có máy hút chân không công nghiệp và mini. Mỗi loại phục vụ mục đích khác nhau.
Nếu ở quy mô gia đình, thì bạn nên lựa chọn một máy đóng gói chân không mini. Đây là loại máy lý tưởng cho các loại thực phẩm bạn muốn giữ kín và tươi nhưng vẫn sử dụng thường xuyên như thực phẩm deli, phô mai, rau cắt sẵn và nhiều hơn nữa. Bạn có thể sử dụng túi khóa kéo đặc biệt để bạn có thể tiếp tục mở và đóng chúng nhiều lần. Cuối cùng, những chiếc túi sẽ cần phải được thay thế, nhưng chúng tồn tại khá lâu. Ngoài ra, dụng cụ hút chân không cầm tay ít tốn kém hơn nhiều, khoảng 25 đô la, cộng với túi. Bạn nên mua máy ép chân không cầm tay để bảo quản thực phẩm của mình.

 

Tham khảo sản phẩm bán tại Việt Nam: https://sieuthihaiminh.vn/may-hut-chan-khong.html