GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Cách sử dụng thang nhôm một cách an toàn trong vườn
Ngày đăng: 2019-08-21 14:50:23
Khi sử dụng bất kỳ loại thang ngoài trời, điều quan trọng là phải làm như thể hiện trong hướng dẫn. Leo thang ngoài trời đi kèm với rủi ro lớn hơn và thường sẽ được thực hiện ở độ cao lớn hơn. Kết quả là, có một số biện pháp an toàn và bảo vệ cần thiết phải được ghi nhớ. Dưới đây là một lựa chọn các mẹo an toàn cần thiết cần nhớ khi sử dụng thang nhôm ngoài trời.
 
sử dụng thang nhôm ngoài vườn an toàn

Lưu ý để dùng thang nhôm an toàn ngoài trời

  • Chân thang phổ thông
Giá đỡ thang phổ quát được thiết kế để bảo đảm thang của bạn theo cấu trúc mà nó đang leo để cung cấp thêm sự ổn định cho thang và người dùng. Các rãnh góc được tìm thấy trên giá đỡ thang cho phép nó được sử dụng trên một bề mặt phẳng, chẳng hạn như một bức tường hoặc một góc. Khi được sử dụng với giá đỡ thang, một chiếc thang có thể được leo lên với khả năng chấn thương nhỏ hơn nhiều từ chiếc thang bất ngờ bị lỏng ra.
 
  • Bước nền tảng
Bục bước được bảo đảm đến các nấc thang để tăng diện tích đứng. Chúng cho phép khả năng cơ động và cân bằng của người dùng lớn hơn, tất cả trong khi cung cấp thêm sự đảm bảo. Nền tảng bước dễ dàng để đính kèm và có thể được gỡ bỏ khi không cần thiết.

 

 ===>>> Có thể bạn quan tâm: Thang nhôm chữ I
  • Mái nhà móc
Móc trên mái được thêm vào đầu thang và móc trên sân của mái nhà để ngăn thang bị trượt, đảm bảo người leo núi có sự hỗ trợ ổn định và ổn định. Những thang này cũng có thể được sử dụng trên các bề mặt và cấu trúc khác để cung cấp mức độ ổn định tương tự.

an toàn khi dùng thang nhôm ngoài trời
 
  • Tấm lót tường
Tấm lót tường được đặt trên đỉnh của chân thang, nơi chúng có thể dựa vào cấu trúc leo để cải thiện ma sát và giảm trượt tiềm năng. Không chỉ làm tấm lót tường cải thiện độ bám, chúng còn bảo vệ bề mặt thang đang dựa vào. Tấm lót tường tương tự như bàn chân ở đầu dưới của thang và cả hai đều tăng độ an toàn.
 
  • San lấp mặt bằng
Một tấm thảm cân bằng được đặt dưới cả hai chân của thang để cung cấp một bề mặt phẳng, duy nhất cho thang nằm trên. Điều này làm giảm nguy cơ thang trở nên không ổn định hoặc chao đảo trên mặt đất không bằng phẳng. Bề mặt nghỉ ngơi không bằng phẳng là một mối nguy hiểm thường bị bỏ qua, đặc biệt là khi làm việc ngoài trời.
 
  • Dụng cụ kẹp cỏ / ván sàn
Việc bổ sung một dụng cụ kẹp cỏ / sàn cung cấp một điểm dừng cho chân thang, ngăn chúng trượt khỏi cấu trúc leo trèo và gây nguy hiểm cho người sử dụng. Tập tin đính kèm này thường được sử dụng trên các bề mặt nguy hiểm tiềm tàng, chẳng hạn như cỏ hoặc sàn, có thể trông ổn định nhưng có thể trơn hoặc ướt. Nếu không có dụng cụ kẹp cỏ hoặc sàn, một chiếc thang được tải có thể làm hỏng hoặc thụt vào bề mặt mà nó được đặt.
 
  • Lan can thang
Tay vịn thường được đặc trưng trên thang nhôm đa năng được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau. Việc bổ sung một tay vịn cung cấp thêm một mức độ an toàn, nếu người dùng mất thăng bằng hoặc bắt đầu ngã về phía sau. Tay vịn là một cách đơn giản nhưng hiệu quả để giảm nguy cơ tai nạn cho người dùng.
 
  • Bộ kiểm tra thang
Một bộ kiểm tra thang được sử dụng để đảm bảo rằng thang đang hoạt động an toàn trước khi đưa vào hoạt động. Bộ dụng cụ kiểm tra là một phần thiết bị thiết yếu cho phép mọi thang được đánh giá về độ an toàn và khả năng sử dụng. Họ cung cấp hướng dẫn để kiểm tra thang cho các mảnh bị hư hỏng hoặc mất tích trước khi sử dụng.
  • Thay thế chân thang
Bởi vì chúng tôi khuyên bạn chỉ nên sử dụng thang nếu chân của nó đang hoạt động tốt, bạn nên luôn luôn có chân thang thay thế trong tay trong trường hợp chân hiện tại bị hỏng hoặc gãy. Không có bàn chân phù hợp, thang trở nên không an toàn hơn nhiều và rủi ro hoặc chấn thương tăng lên rất nhiều.
 
  • Chân cao su bảo vệ
Được đặt ở dưới cùng của chân thang, chân cao su bảo vệ cung cấp thêm hỗ trợ và độ bám, ngăn thang không trở nên không ổn định. Điều này đặc biệt quan trọng trên các bề mặt không bằng phẳng hoặc trơn trượt.
 
Bên cạnh các biện pháp phòng ngừa đã được đề cập, bạn nên luôn chuẩn bị cho mình và những người xung quanh những biện pháp cần thiết để đảm bảo an toàn khi làm việc với thang. Điều này bao gồm việc sử dụng mũ bảo hiểm và quần áo phù hợp khác, như găng tay và ủng, và thậm chí có thể mở rộng để sử dụng dây nịt khi leo lên những chiếc thang đặc biệt cao.
 
Luôn luôn tránh sử dụng thang trong thời tiết xấu và đảm bảo bạn luôn giữ ba điểm tiếp xúc với thang để tối đa hóa khả năng kiểm soát và cân bằng. Biết giới hạn của bạn và không bao giờ vượt quá hoặc mất cân bằng bản thân vì điều này sẽ làm tăng đáng kể nguy cơ tai nạn hoặc chấn thương. Thực hiện theo các biện pháp phòng ngừa đơn giản này sẽ cho phép bạn sử dụng thang một cách an toàn và hiệu quả nhất có thể.
 
Để biết thêm thông tin về an toàn thang hoặc để tìm hiểu về phạm vi thang và các thiết bị khác của chúng tôi, hãy liên hệ với THANG NHÔM HẢI MINH ngay hôm nay . Chuyên môn của chúng tôi đã được xây dựng qua nhiều năm sử dụng và hiểu các sản phẩm này.