GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Cách nhanh nhất để chọn mua máy in date trên chai lọ chất lượng
Ngày đăng: 2020-11-27 15:31:10
Một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá sản phẩm là chất lượng mà khách hàng có thể dễ dàng nhận biết nhất đó là ngày sản xuất và hạn sử dụng. Trước khi kỳ vọng về chất lượng sản phẩm, chế độ bảo hành, ưu đãi khách hàng luôn mong muốn thông tin về date luôn phải rõ ràng, minh bạch.
 
Cách nhanh nhất để chọn mua máy in date trên chai lọ chất lượng
 
Một sản phẩm cận date hay có dấu hiệu nhập nhèm thông tin sẽ không được khách hàng chấp nhận và sau nữa sẽ ảnh hưởng đến uy tín của nhà sản xuất. Chính vì thế việc đầu tư 1 máy in date chất lượng là điều cần thiết. Bài viết dưới đây giúp bạn cách nhanh nhất để chọn mua máy in hạn sử dụng trên chai lọ chất lượng nhất.

 

Cách nhanh nhất để chọn mua máy in date trên chai lọ chất lượng

1. Xác định rõ mục đích khi cần mua máy in date

Đây là điều rất quan trọng giúp bạn sử dụng máy in date một cách hiệu quả nhất với công suất làm việc cao nhất. Thị trường yêu cầu tất cả các sản phẩm đều phải minh bạch về thông tin ngày sản xuất cũng như hạn sử dụng là những yếu tố thiết yếu nên để sản phẩm được khách hàng lựa chọn thì các thông tin này phải thực sự chuẩn xác và việc đầu tư 1 thiết bị in date chất lượng sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề đó.

>>> Video test máy in date mâm xoay SYM 380

 
Tuy nhiên, tùy thuộc vào lượng sản phẩm đầu ra mà chọn máy in date giá rẻ cho phù hợp. Nếu tốc độ làm việc lớn, khối lượng sản phẩm cần đóng date nhiều thì việc lựa chọn loại máy công suất lớn là cần thiết.

 

2. Cần quan tâm tới điện áp, tốc độ in, tuổi thọ của thiết bị

Các thông tin này vô cùng hữu ích liên quan đến thiết bị. Về điện áp, do điện dân dụng ổn định với điện áp 220V chính vì thế khi mua máy đóng date cần tìm mua thiết bị sử dụng nguồn điện áp này để tránh phải thay đổi điện áp cũng như hỏng hóc không đáng có khi cắm nhầm ổ có điện áp khác.

Về tốc độ in, sản phẩm máy in date tự động hay bán tự động đều đa dạng về tốc độ in. Có máy chỉ in được 1 sản phẩm/ 1 phút nhưng cũng có máy in được 20, 40, 120 lần/ phút. Vì thế để khỏi phải lãng phí hoặc máy không chạy đủ thì doanh nghiệp cần xác định rõ nguồn ra sản phẩm của đơn vị mình.

>>> Xem ngay video cách sử dụng máy in date DY - 8

Tuổi thọ máy cũng là yếu tố quan trọng giúp bạn lường trước được thời gian làm việc tốt nhất cũng như thời gian máy có thể xảy ra hỏng hóc để chuẩn bị trước biện pháp sửa chữa.
 
Cách nhanh nhất để chọn mua máy in date trên chai lọ chất lượng

3. Nguồn gốc, xuất xứ của thiết bị

Đây được coi là yếu tố đặc biệt quan trọng. Có rất nhiều các đơn vị sản xuất cũng như cung ứng sản phẩm nếu như không nắm rõ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm có thể dẫn tới tình trạng mua nhầm hàng hóa. Bởi vì mỗi hãng sản xuất có những ưu thế riêng khi sản xuất các sản phẩm của mình. Hãng sẽ có ưu thế về mẫu mã hãng sẽ thiên về tốc độ hay giá cả. Vì vậy khi chọn mua máy in date nên tìm hiểu kỹ nhãn hàng mà mình đang định mua để có lựa chọn đúng nhất.

4. Tìm mua máy in date ở đâu?

Trên thị trường hiện nay máy in hạn sử dụng đang có thị phần tiêu thụ rất lớn. chính vì thế khách hàng có thể bắt gặp hàng kém chất lượng hàng nhái tràn lan. Điều này rất dễ hiểu bởi mặt hàng này đang rất thịnh hành trên thị trường chính vì thế nhằm chuộc lợi nhiều đơn vị sẵn sàng làm giả hàng của thương hiệu.
 
Cho nên khi có ý định mua sắm sản phẩm này cần tìm những tới những đơn vị đã có chỗ đứng trên thị trường được khách hàng tin chọn trong nhiều năm qua để có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, chính sách ưu đãi về giá về chế độ bảo hành bảo dưỡng.

 
Cách nhanh nhất để chọn mua máy in date trên chai lọ chất lượng
 
Siêu thị điện máy Hải Minh nhiều năm liền nằm trong top đơn vị có doanh thu lớn về cung ứng các thiết bị máy gia dụng, công nghiệp, nông nghiệp, xây dựng,...như: máy in date cầm tay, dập tay, mâm xoay, máy in hóa đơn, máy in mã vạch, đọc mã vạch, hàn miệng túi,... được khách hàng tin tưởng nhiều năm qua xứng đáng là lựa chọn tin cậy của bạn.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trình độ chuyên môn cao luôn sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc. Hải Minh luôn tận tụy vì lợi ích của khách hàng. Hãy đến với Hải Minh ngay hôm nay!
Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về Cách tìm kiếm máy in date mâm xoay tốt nhất có thể xem tại link bài viết.