GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Cách cài đặt và sử dụng máy chấm công vân tay
Ngày đăng: 2017-01-13 10:53:25

Máy chấm công vân tay đã trở thành thiết bị quen thuộc của các văn phòng và doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn. Đây là loại máy chấm công được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Máy chấm công vân tay rất dễ sử dụng và đem lại hiệu quả cao trong việc chấm công, quản lý nhân sự, đem lại sự chuyên nghiệp cho các công ty và doanh nghiệp.
Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách hàng cách cài đặt máy chấm công vân tay và cách khắc phục những sự cố thường gặp đối với thiết bị này.

Hướng dẫn cách đăng ký dấu vân tay

Khi đăng ký dấu vân tay, chúng ta chú ý nên dùng ngón tay nào không bị xước, lau tay thật khô, không bị dính nước. Đồng thời, sử dụng vân tay rõ nét, như vậy đăng mới nhanh chóng và dễ dàng. 


Bên cạnh đó, chúng ta nên chọn ngón tay có hoa tay, như vậy sẽ là tốt nhất và nhanh nhất.

Khi đăng ký, bạn đặt ngón tay thẳng theo hướng dẫn của kỹ thuật viên, và ép đều mặt ngón tay xuống mặt nhận vân tay của máy chấm công.

Cách khắc phục những sự cố sảy ra với máy chấm công vân tay

Nếu máy chấm công vân tay không nhận dấu vân tay: nguyên nhân chính là do vị trí đặt vân tay lúc đăng ký vân tay, và vị trí đặt vân tay lúc chấm công khác nhau nhiều.
 
Giải pháp: bạn nên đặt lại vân tay cho thẳng, tiếp xúc đều trên bề mặt mắt nhận. Nếu vẫn không được thì đăng ký lại vân tay đó, với yêucầu lúc đăng ký, vân tay phải được đặt thẳng, ngay ngắn trên mắt nhận. 

Nếu phần mềm máy chấm công vân tay tính công không chính xác thì bạn có thể kiểm tra lại thông tin phần mềm và cập nhật phần mềm cho máy chấm công.

Các bước cài đặt máy chấm công

- Tải dữ liệu chấm công về máy tính để cài dặt vào máy chấm công,.

- Cài đặt nơi lưu trữ dữ liệu chấm công, nơi lưu trữ dữ liệu khắc với ổ C, (nơi cài đặt window)

- Sau khi cài đặt lại máy tính, phần mềm chấm công, thực hiện thao tác chọn dữ liệu từ file lưu trữ trước khi cài lại windows.

- Đăng ký lại phần mềm chấm công.Trên đây là các cài đặt và cách khắc phục những sự cố đối với máy chấm công vân tay, nếu bạn còn cần chúng tôi tư vấn thêm về máy chấm công vân tay hay những loại máy chấm công khác hãy liên hệ với chúng tôi để lựa chọn được loại máy chấm công tốt nhất và phù hợp nhất.

Siêu thị Hải Minh chuyên cung cấp máy chấm công giá rẻ trên toàn quốc với giá thành cạnh tranh nhất,cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo, mang lại sự hào lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 

Công Ty TNHH TMDV Xuất Nhập Khẩu HẢI MINH
ĐT: (08) 35102786 - Hotline 0902 787 139 - 0932 196 898 - 0909722139
Fax: (08) 35107597