GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Các bộ phận của máy uốn ống kép là gì?
Ngày đăng: 2019-01-17 13:49:36
Formers hoặc giày trên máy uốn ống kép
former máy uốn ống kép
 
Cái trước, còn được gọi là giày, là nơi đặt ống được uốn cong. Kích thước của trước đây phải phù hợp với đường kính của ống để giúp giữ hình dạng của nó.
Máy uốn ống kép có hai bộ định dạng, kích thước phổ biến nhất là 15mm (0,6 ") và 22mm (0,8"), nhưng chúng có thể khác nhau.                         
Các nhà tạo mẫu thường có các dấu dọc theo chúng để chỉ ra nơi đặt ống và các dấu góc để hỗ trợ người dùng tính toán.
Các dấu hiệu có thể khác nhau giữa các uốn ống, một số có các góc khác nhau, nhưng đánh dấu 90 độ là tiêu chuẩn cho hầu hết các uốn ống. Điều này là do uốn cong 90 độ thường được sử dụng trong cả lắp đặt hệ thống điện và hệ thống ống nước.
 
Hướng dẫn về máy uốn ống kép
Hướng dẫn là một miếng kim loại chắc chắn, tách biệt với máy uốn ống kép. Nó được chèn vào giữa đường ống và con lăn để hấp thụ áp lực được tác động và để ngăn chặn đường ống khỏi bị nghiền nát.
Giống như trước đây, một mặt của nó có hình dạng và kích thước phù hợp với đường kính ống, để giúp đường ống giữ được hình dạng.      

                                        Tham khảo các loại: Máy uốn ống thủy lực


Giữ kẹp trên máy uốn ống kép  

kẹp ống kép
 
Các kẹp giữ là các móc kẹp xung quanh ống để giữ nó đúng vị trí trong quá trình uốn. Những cái này cũng vậy, phải vừa với đường ống để đảm bảo rằng nó di chuyển ít nhất có thể.

Con lăn ống kép


con lăn ống kép
 
Con lăn là một bánh xe cố định với một trong các tay cầm. Nó ấn vào hướng dẫn để uốn ống, lăn dọc theo nó khi tay cầm được ép sát vào nhau hơn.                                

Tay cầm ống kép                            


tay cầm ống kép
 
Máy uốn ống kép có hai tay cầm được đẩy vào nhau để tạo ra một uốn cong.
Chúng có kẹp cao su ở đầu để giúp cầm nắm bằng tay ướt.
 
TRên đây là những thông tin về chi tiết các bộ phận của một chiếc máy uốn ống kép đã được công ty Hải Minh (Sieuthihaiminh.vn) chia sẻ, nếu như quý khách có bất kỳ thắc mắc nào cần hỗ trợ hay tư vấn các sản phẩm máy uốn ống bằng tay khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số (028) 3510.2786 - (028) 3510 6176 - Hotline 0902.787.139 - 0932.196.898.