GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Bộ tam máy đo khoảng cách cầm tay Leica nên mua
Ngày đăng: 2018-12-21 15:56:07
Những người làm bên lĩnh vực xây dựng, kỹ sư địa chất hay những công việc liên quan đến vấn đề đo đạc đòi hỏi cao về sự chính xác. Thiết bị máy đo khoảng cách Leica chính là trợ thủ đắc lực hỗ trợ hiệu quả, mang đến tính chính xác cao. Dưới đây, hãy cùng tham khảo những dòng máy giá rẻ chất lượng nên chọn mua. 
 

Bộ tam máy đo khoảng cách leica đáng mua

Máy đo khoảng cách cầm tay Laser Leica DISTOTM D2


Máy đo khoảng cách Leica DISTO D2
 
DISTOTM D2 có giá bán là 4,200,000 đồng, máy có các chức năng tiện ích sẽ hỗ trợ cho người dùng trong công việc rất nhiều. Các tính năng nổi bật của chiếc máy như có thể ứng dụng rộng rãi trong nhiều công việc khác nhau, độ chính xác, đo đạc nhanh, … làm người dùng cảm thấy hài lòng.
Máy đo khoảng cách có thể đo trực tiếp hoặc gián tiếp với các vật dụng, địa hình khó xác định, tiếp cận. Vì vậy dù đứng cách xa điểm đo bạn cũng dễ dàng đo đạc. Ngoài ra thiết kế nhỏ gọn và nhẹ cũng là ưu điểm mạnh vì có thể đem theo bên người và đo đạc bất cứ lúc nào. Máy còn có bộ nhớ lưu trữ đến 10 giá trị đo để người dùng có thể xem lại khi cần. Để đo khoảng cách bạn chỉ cần quét tia laser theo chiều dài, chiều rộng và máy sẽ tự động tính toán số liệu.
 

Máy đo khoảng cách cầm tay Laser Leica DISTOTM D110


Máy đo khoảng cách Leica DISTO D110
 
Dòng máy Leica DISTOTM D110 khá nổi tiếng với công nghệ tích hợp các chức năng thông minh nhất hiện nay. Máy đo khoảng cách này có thể kết nối với ứng dụng Leica DISTO Sketch Free trên các thiết bị smart phone, ipad, laptop. Ngoài ra máy còn có khả năng kết nối Bluetooth 4.0, giúp người dùng có thể sử dụng nhiều phương thức khác nhau. Giá bán trên thị trường của chiếc máy là 4,500,000 đồng chưa bao gồn thuế VAT 10%.
Máy đo khoảng cách cầm tay Leica có độ chính xác cao đem lại cho người dùng các kết quả thực tế nhất. Dù bị va đập hay rơi thì máy cũng có thể sử dụng tiếp tục vì cấp bảo vệ IP 54 của máy. Khi sử dụng máy đo chiều dài, chiều rộng góc phòng thì các kết quả sẽ được tự động tính toán. Có nhiều lựa chọn cho người dùng vì máy có thể tính được thể tích, diện tích hoặc đo liên tục các khoảng cách bạn cần.
 

Máy đo khoảng cách cầm tay Laser Leica DISTOTM D210

Máy đo khoảng cách Leica DISTO D210
 
Máy có giá thành là 5,700,000 đồng và cao hơn so với hai dòng máy trên. Nhưng các tính năng vượt bậc của máy đo khoảng cách Leica này sẽ làm bạn cực kì hài lòng về chất lượng. Được ứng dụng dựa theo công nghệ của Thụy Sĩ và sản xuất tại Hungary, chiếc máy này rất thuận tiện cho những người dùng cần độ chính xác cao về đo đạc cũng như thiết kế nhỏ gọn của nó.
Tính năng tấm đuôi máy tự điều chỉnh giúp máy có thể tự điều chỉnh mốc đo và giảm sai số đi rất nhiều khi đo các góc cạnh. Màn hình LED cảm biến ánh sáng có thể tự tăng hoặc giảm độ sáng để người dùng dễ sử dụng hơn, cũng như tiết kiệm pin của máy. Máy đo khoảng cách này còn được bọc nhựa ABS làm tăng sức bền của máy khi bị va đập, rơi rớt hoặc chịu được mức nhiệt độ cao.
 
 
Bạn có thể dễ dàng sở hữu những dòng sản phẩm trên đây tại Siêu thị Hải Minh với giá cực ưu đãi. Chất lượng và nguồn gốc sản phẩm chắc chắn sẽ làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất. Ngoài ra tại đây chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm như: máy uốn ống, máy cân mực laser, máy cắt rãnh tường, máy cắt gạch, máy uốn ống,.. mà bạn có thể tham khảo thêm.