GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Bí quyết lựa chọn máy chấm công thẻ giấy phù hợp cho xưởng sản xuất
Ngày đăng: 2016-12-29 13:19:35
Máy chấm công đã trở thành một phần quen thuộc trong các văn phòng, công ty và các doanh nghiệp. Mang đến những lợi ích to lớn, máy chấm công giúp bộ phận quản lý nhân sự quản lý thời gian làm việc của nhân viên một cách hiệu quả và chính xác hơn.

Đặc biệt là trong các xưởng sản xuất, nơi có thời gian làm việc không có định, làm việc theo ca, môi trường làm việc nhiều bụi bẩn. Để mà sử dụng máy chấm công trong các xưởng sản xuất thì máy chấm công thẻ giấy là một sự lựa chọn hàng đầu và thích hợp nhất.

Nhà máy, xưởng sản xuất là môi trường có nhiều bụi bẩn, thời gian làm việc không cố định như như trong văn phòng, do đó, sử dụng máy chấm công thẻ giấy sẽ mang lại nhiều hiệu quả và nhiều ưu điểm hơn.

Ưu điểm của máy chấm công thẻ giấy

-        Máy chấm công thẻ giấy dễ dàng sử dụng, không phải cài đặt bất cứ phần mềm nào, không phải đi dây mạng, gây phiền phức cho xưởng sản xuất, cũng như tăng thêm các chi phí khác.

-        Máy chấm công thẻ giấy giúp tổng kết dữ liệu nhanh chóng từ các thẻ chấm công. Người dùng không phải dùng cáp usb, hay kết nối với máy tính.

-        Máy có thiết kế nhỏ gọn, và dễ dàng di chuyển mọi nơi trong văn phòng, mà không cần phải đi dây mạng hay cài đặt máy, tiện lợi cho người dùng.
 
Quý khách nên chọn mua máy chấm công thẻ giấy của những thương hiệu nổi tiếng, và uy tín trên thị trường, những hãng được nhiều người dùng tin tưởng sử dụng. Bên cạnh đó, quý khách nên chọn những đại lý cung cấp có uy tín, chế độ bảo hành, và chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình.

Siêu thị điện máy Hải Minh xin giới thiệu đến quý khách hàng những dòng máy chấm công thẻ giấy phổ biến nhất hiện nay.

-        Máy chấm công thẻ giấy KINGPOWER KP-670-        Máy Chấm công thẻ giấy Wise Eye WSE-61D

 
-        Máy chấm công thẻ giấy Wise Eye WSE 

 
Nếu bạn đang có nhu cầu lựa chọn dòng máy chấm công thẻ giấy cho xưởng sản xuất của mình thì quý khách hàng có thể tham khảo các ưu điểm của từng dòng máy để có thể lựa chọn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Công Ty TNHH TMDV Xuất Nhập Khẩu HẢI MINH

Đ/c: 5A Đường D3 (Giao đường D1, gần Chợ Văn Thánh), P.25, Q.Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh(Có bãi đậu Ô Tô ) 

ĐT: (08) 35102786 - Hotline 0902 787 139 - 0932 196 898 - 0909722139

Fax: (08) 35107597