GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
[BẬT MÍ] top 5 phần mềm tạo mã vạch miễn phí đơn giản
Ngày đăng: 2019-12-17 14:10:39
Đơn giản là bạn muốn tự thiết kế mã vạch để quản lý hàng hóa, sản phẩm,… tuy nhiên bạn chưa biết dùng phần mềm nào để tạo ?
Siêu thị Hải Minh – Sieuthihaiminh.vn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghành cung cấp các sản phẩm máy in mã vạch, quét mã,.. chúng tôi xin được giới thiệu tới quý khách những phần mềm tạo mã vạch miễn phí tốt nhất 2019.


top phần mềm tạp mã vạch miễn phí, đơn giản

Top các phần mềm tại mã vạch – barcode nhanh chóng và miễn phí


1. Bartender

Bartender là một phần mềm tạo mã vạch thông minh và vô cùng chuyên nghiệp được rất nhiều doanh nghiệp, công ty lựa chọn để ứng dụng trong quá trình sản xuất của doanh nghiệp mình. Ngoài chức năng thiết kế mã vạch thông thường phần mềm tạo mã Bartender này còn có thể cài đặt cấu hình tem theo ý muốn, điều chỉnh độ dài ngắn...ngoài ra với phần mềm tạo mã vạch này chúng ta cũng có thể tự chèn logo mã vạch...

phần mềm tạo mã vạch sản phẩm Bartender

2. DD Label

DD Label là một phần mềm tạo mã vạch khá nổi tiếng, được nhiều khách hàng sử dụng sở hữu nhiều chức năng thông minh để các đơn vị, doanh nghiệp có thể dễ dàng tạo nhiều mã vạch một cách nhanh nhất giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

3. Phần mềm tạo mã vạch Active Barcode

ActiveBarcode là một ứng dụng cho phép người dùng tự thiết kế mã vạch đơn giản và có khả năng tạo ra nhiều kiểu mã vạch khác nhau cho hàng hóa tài liệu … phục vụ trong hoạt động kinh doanh. Phần mềm tạo mã vạch ActiveBarcode có thể lưu mã vạch dưới dạng tập tin hình ảnh như BMP, JPG hoặc PNG… và hỗ trợ in ấn mã vạch với máy in được tích hợp. Đặc biệt nó có thể cho in ra các nhãn mã vạch hay sử dụng trực tiêp các dòng mã vạch ngay trên tài liệu .

Phần mềm tạo mã vạch Active Barcode

Tham khảo sản phẩm và giá bán: máy in mã vạch siêu thị Hải Minh

4: Professional Barcode Software

Vị trí thứ 4 là dành cho phần mềm Professional Barcode Software. Với phần mềm này bạn hoàn toàn có thể tạo ra những tem nhãn mã vạch chất lượng. Sở hữu nhiều tính năng như tạo và tùy chỉnh mã với nhiều hình dáng sử dụng nghệ thuật tượng trưng phông chữ mã vạch 2D, sao chép và dán mã vạch đã tạo sang Microsoft Word, Excel, Paint,… và thay đổi phông chữ, màu sắc, chiều rộng,…của mã vạch theo ý muốn. Các file hình ảnh được lưu dưới dạng JPEG, WMF và PNG..

5. Barcode Generator

Phần mềm tạo mã vạch Barcode Generator nổi bật với khả năng ghép tạo mã vạch từ các công cụ có sẵn để tạo thành đường kẻ, hình ảnh, hình elip, … rất chi là tiện lợi. Ngoài ra các chức năng tạo mới chỉnh sửa mã vạch, ứng dụng các loại văn bản MS Office khác nhau làm cho phần mềm này được nhiều quý khách hàng ưa chuộng tin dùng hiện nay.
Trên đây là top 5 phần mềm sử dụng để tạo mã vạch được ưa chuộng sử dụng năm 2019. Hy vọng qua bài viết này quý khách sẽ tự lựa chọn cho mình một phần mềm phù hợp nhất để tạo mã vạch theo chuẩn của riêng mình.

Nếu như quý khách cần  hỗ trợ tư vấn thêm về phần mềm, máy in tem mã vạch, máy quét mã vạch,.. hãy gọi ngay tới hotline (zalo) 0932.196.898 – 0902.787.139 để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.