GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Bảng Báo Giá Máy Cắt Plasma Cnc Bạn Thên Tham Khảo
Ngày đăng: 2019-12-13 16:19:24
Có thể nói máy cắt plasma là công cụ sở hữu tính năng nổi bật tiện lợi phục vụ cho ngành cơ khí, xây dựng, đóng tàu… Hiện có 2 loại chính đó là máy cắt cầm tay và máy cắt plasma CNC. Mỗi một dòng máy lại có những ứng dụng nổi bật và hạn chế khác nhau.
Nếu xưởng sản xuất của bạn quy mô lớn thì bạn có thể tham khảo thêm về máy cắt CNC. Sau đây một số điều cần biết về máy cắt CNC và bảng giá máy cắt mà bạn có thể tham khảo.

 
Bảng Báo Giá Máy Cắt Plasma Cnc Bạn Thên Tham Khảo
 

Máy cắt plasma CNC là gì ?

Máy cắt plasma CNC là một thiết bị tiên tiến hơn khá nhiều so với dòng máy cắt plasma cầm tay từ chức năng, hiệu suất hay chất lượng của sản phẩm. Với máy cầm tay chúng ta phải điều khiển bằng tay, đòi hỏi độ chính xác, khéo léo cao hơn đặc biệt là những sản phẩm mang tính thẩm mỹ.
Nhưng với dòng máy cắt plasma CNC thì nó lại đơn giản hơn rất nhiều, bạn chỉ cần cài đặt thông số quan trọng như vật liệu cắt, hình dạng cắt, độ dày của vật liệu...Sau khi bạn cài đặt xong máy sẽ tự động lập trình và thực hiện cắt.

 

Cách Chọn Một Dòng Máy Cắt Plasma Chất Lượng Cao

Để sở hữu một dòng sản phẩm chất lượng cao, giá tốt thì bạn cần phải để ý tới một số điểm sau:

1.  Xác định nhu cầu cắt plasma cho doanh nghiệp

Điều đầu tiên mà chúng ta cần phải quan tâm đó chính là nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp, có nên sở hữu dòng sản phẩm hay không?
Tại sao lại như vậy? Bởi đầu tư một dòng máy CNC sẽ tốn khá nhiều chi phí ít cũng phải 40 triệu đồng trở lên. Tùy theo mức độ nhu cầu, máy công suất lớn, đa dạng chức năng thì giá thành sẽ càng cao.
Nếu công việc của bạn là làm cửa sắt, nhôm, kim loại đơn giản thì đầu tư 1 máy cắt plasma cầm tay cũng khá ổn. Nhưng nếu tần suất sử dụng nhiều, thì bạn nên tham khảo ngay một máy cắt CNC để đảm bảo nhu cầu của mình tốt hơn.

 
Máy cắt plasma cnc thiết kế chắc chắn, bền bỉ và hiện đại

2. Khả năng vận hành, tốc độ cắt

Khi chúng ta đã bỏ ra một khoản đầu tư lớn rồi thì cần phải chọn máy với tốc độ cắt, vận hành phải ổn định. Tốc độ cắt ít nhất phải đạt từ 10.000mm/ phút hay từ 12.000mm/ phút tới 20.000mm/ phút.
Tại tốc độ này may cat plasma mới có thể đảm bảo được chất lượng và giảm thiểu được thời gian gia công, giao hàng kịp thời hơn.

3. Hệ thống điều khiển máy cắt CNC

Dòng máy này tiên tiến hơn các dòng máy cầm tay đó chính là hệ thống điều khiển máy tính. Hệ thống này khá thông minh, đảm bảo về thông số, kĩ thuật và sản phẩm thu được luôn đạt hiệu quả, chất lượng cao.
Máy cắt plasma CNC với ứng dụng đa dạng

Bảng giá máy cắt plasma CNC bạn nên tham khảo

Với máy CNC có 2 loại đó là loại 1 ray và loại 2 ray mỗi một dòng máy cũng có những cấu tạo, giá thành khác biệt.
Với máy cắt plasma CNC 1 ray thì thường có mức giá dao động từ 50 triệu đồng đến 70 triệu đồng. Một số dòng máy như CNC mini EMC 1500Pro với mức giá từ 60 đến 70 triệu đồng.
Dòng 2 ray thì thiết kế phức tạp hơn nhưng cũng thông minh hơn nhờ hệ thống điều khiển tự động kết hợp với phần mềm xử lý thông minh. Sử dụng dòng máy này bạn có thể tạo ra những dòng sản phẩm có tính nghệ thuật cao. Tuy nhiên về giá thành thì cũng không hề nhỏ rơi vào khoảng từ 100 đến 200 triệu hay hơn.
Mỗi một loại máy sẽ có những ưu điểm nổi bật khác nhau, để sở hữu được dòng máy chất lượng bạn nên tham khảo tại các đơn vị cung cấp uy tín, giàu kinh nghiệm.
Ngoài các dòng máy cắt plasma thì bạn có thể tham khảo thêm các thông tin chi tiết về những dòng máy như máy cắt sắt, máy cắt gạch, máy cắt nhôm…