GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
5 Sai Lầm Thường Gặp Về Máy Hút Bụi Electrolux
Ngày đăng: 2020-02-07 14:29:10
Electrolux là cái tên đã gắn liền với khá nhiều gia đình việc hiện nay. Với các tính năng mà chúng sở hữu, máy hút bụi của electrolux đã thu hút khá nhiều chú ý từ các khách hàng. Nhưng để bạn hiểu rõ hơn về dòng máy này, chúng tôi xin gửi tới các bạn một số sai lầm thường gặp khi lựa chọn máy hút bụi Electrolux.
 
5 Sai Lầm Thường Gặp Về Máy Hút Bụi Electrolux

5 Sai Lầm Thường Gặp Về Máy Hút Bụi Electrolux

1. Công suất hút bụi như nhau

Sai lầm mà chúng ta hay gặp phải nhất đó là chỉ tập trung lựa chọn mẫu mã mà bỏ qua công suất hút của máy. Đơn giản là các model đều có chung công suất hút, người mua chỉ lựa chọn thiết bị có thiết kế đẹp, ưng ý về kiểu dáng.
Và cuối cùng là không khai thác được toàn bộ hiệu quả của máy hút bụi, vì công suất quá nhỏ so với diện tích cần vệ sinh nên máy không thể dọn dẹp triệt để được.

2. Xử lý đa dạng loại bụi

Việc xử lý bụi ở mỗi máy là khác nhau, một số máy hút được bụi mịn, vi khuẩn hay nấm mốc, hoặc xử lý cả bụi ướt. Vì vậy, bạn không nên áp đặt các model đều xử lý bụi như nhau. Nếu không hiểu rõ về máy sẽ làm bạn không biết được hết các công năng của máy làm vừa nhanh hỏng mà lại không hiệu quả.
 
Máy hút bụi có thể xử lý đa dạng loại bụi

3. Độ ồn máy nào cũng như nhau

Model của Electrolux gần như đã được cải thiện độ ồn xuống mức tối thiểu. Tuy nhiên không phải dòng máy nài cũng như nhau như chúng ta thường nghĩ.
Máy hút bụi mini với hình dạng như cây lau nhà thường độ ồn thấp do hệ thống được đầu tư hơn, lực hút dạng thẳng đứng giảm độ ồn đi khá nhiều so với model khác.
Bạn nên tham khảo thêm đọ ồn trong bảng thông số đi kèm máy để lựa chọn cho phù hợp với không gian của mình.

4. Giá cả ở các đơn vị bán là như nhau

Đây là sai lầm của rất nhiều người mua, chúng ta hay nghĩ cùng 1 hãng Electrolux thìsẽ có mức giá chung như nhau. Thực tế không phải, dựa vào số lượng nhập của đơn vị mà giá bán sẽ được chiết khấu cao hay thấp vì vậy giá bán ra cũng sẽ có sự chênh lệch.
Để sở hữu được máy hút bụi gia đình, máy hút bụi nhà xưởng, máy hút bụi cầm tay hay máy mini chất lượng, giá tốt bạn cần tham khảo tại nhiều đơn vị lớn, uy tín như Siêu thị Hải Minh.

Một Số Máy Hút Bụi Cầm Tay Electrolux Tốt Nhất Hiện Nay

1. Máy hút bụi Electrolux ZB3314AK

Đây là dòng máy bán chạy khá tốt của Electrolux với khả năng hoạt động bằng pin và suốt 48 phút làm việc sau khi được sạc đủ.
Đầu bàn hút có thêm đèn Led tiện lợi khi vệ sinh các nơi tối như góc tủ, gầm giường.

 
Máy hút bụi Electrolux ZB3314AK

2. Máy hút bụi Electrolux ZB3103

Thiết kế gọn nhẹ, sử dụng hút các loại bụi ô tô, bụi trên ghế, giường vô cùng tiện lợi mang lại hiệu quả lớn cho người sử dụng.
Hoặc bạn có thể tham khảo thêm nhiều dòng máy hút bụi khác tại link: https://sieuthihaiminh.vn/may-hut-bui-hiclean.html. Tại đây chúng tôi có máy hút bụi hiclean, máy hút bụi clepro, máy hút bụi panasonic, máy hút bụi hitachi…
Hi vọng với các thông tin mà chúng tôi cung cấp bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức hơn để lựa chọn cho gia đình mình dòng sản phẩm tốt nhất!