GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
2 cách chọn mua máy hút bụi công nghiệp tốt nhất
Ngày đăng: 2019-01-29 11:25:56

Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy hút bụi công nghiệp thì không nên bỏ qua bài viết sau từ Siêu thị Hải Minh. Chúng tôi xin chia sẻ thêm cho bạn 2 cách mua sản phẩm đạt chất lượng cao với giá thành rẻ nhất.

Cách 1/ Xem xét các tính năng quan trọng của thiết bị

Chọn máy hút bụi có túi

1. Chọn máy hút bụi có túi

Với máy hút bụi và ống hút, bạn có tùy chọn không có túi hoặc có túi. Một chiếc túi gắn vào chân không để hút bụi mà bạn hút lên từ sàn nhà. Với túi, bạn tạo ra ít bụi hơn vì bạn đang kéo toàn bộ túi chân không với bụi trong đó. Mặt khác, đôi khi các túi thay thế rất khó tìm hoặc đắt tiền.

Chọn sản phẩm không có túi để làm sạch dễ dàng

2. Chọn sản phẩm không có túi để làm sạch dễ dàng

Với tùy chọn may hut bui cong nghiep không có túi, bạn chỉ cần rút thùng chứa và đổ chất bẩn vào thùng rác. Thêm vào đó, một hộp đựng không có túi giúp bạn dễ dàng tìm thấy thứ gì đó bị mất, chẳng hạn như một chiếc khuyên tai.

Tuy nhiên, bạn phải giữ bộ lọc sạch với loại chân không này và nó có thể thải ra rất nhiều bụi khi bạn đổ từ thùng chứa ra.

Hãy chắc chắn rằng máy của bạn không quá nặng để nâng-hạ

3. Hãy chắc chắn rằng máy của bạn không quá nặng để nâng-hạ

Nếu bạn đang mua nó trong một cửa hàng, hãy thử nâng máy lên để đảm bảo rằng nó không quá nặng khi dùng. Một số sản phẩm có trọng lượng rất nặng. Trực tiếp kiểm tra trọng lượng của thiết bị hút bụi để đảm bảo bạn có thể thoải mái nâng nó lên khi sử dụng.

Tìm kiếm một dây dài hơn nếu bạn có phòng lớn

4. Tìm kiếm một dây dài hơn nếu bạn có phòng lớn

Nếu ngôi nhà của bạn có phòng lớn hơn, máy hút bụi có dây ngắn có thể gây khó chịu, vì bạn sẽ cần phải cắm vào máy nhiều lần chỉ để kết thúc việc làm sạch căn phòng. Trong khi một số tùy chọn là không dây, hầu hết các máy hút bụi truyền thống và ống đựng đều có dây. Kiểm tra chiều dài dây và đo chiều dài các phòng của bạn để đảm bảo bạn có thể bao quát toàn bộ căn phòng khá dễ dàng.

Hầu hết các máy hút bụi thẳng đứng và ống đựng đều có dây, trong khi chỉ có một số mẫu cầm tay và gậy làm được. Robot hút bụi cũng không dây.

Kiểm tra tuổi thọ pin trên máy hút bụi không dây

5. Kiểm tra tuổi thọ pin trên máy hút bụi không dây

Nếu bạn chọn một tùy chọn như máy hút bụi cầm tay không dây hoặc thậm chí là chân không robot, bạn muốn nó giữ một khoản phí đủ lâu để hoàn thành công việc. Nếu bạn chỉ nhận được nó để dọn dẹp tại chỗ, khoản phí không cần quá dài. Tuy nhiên, nếu bạn nhận được nó để bao phủ một căn phòng, bạn sẽ cần nó để chạy ít nhất 10-15 phút sau 1 lần sạc.

Nó cũng hữu ích để có một màn hình pin dễ đọc, vì vậy bạn biết bạn còn bao lâu trước khi hết pin.

Tìm kiếm các lựa chọn thân thiện với môi trường nếu điều đó quan trọng với bạn

6. Tìm kiếm các lựa chọn thân thiện với môi trường nếu điều đó quan trọng với bạn

Mỗi loại thiết bị vệ sinh hút bụi sẽ có nhiều lựa chọn thân thiện với môi trường hơn. Một số tiết kiệm năng lượng, trong khi những người khác có thể sử dụng ít nhựa hơn hoặc cần thay thế ít thường xuyên hơn.

Độ bền là một yếu tố quan trọng để thân thiện với môi trường. Đó là, có một sản phẩm tồn tại lâu hơn có nghĩa là tạo ra chất thải ít hơn. Sửa chữa máy cũ của bạn, hoặc chọn một mô hình có đánh giá cao cho độ bền.

Nhìn vào cụ thể bao nhiêu năng lượng mỗi máy hút bụi sử dụng. Tiêu thụ điện năng thấp hơn là tốt hơn cho môi trường.

Chọn túi hoặc bộ lọc không tráng phủ cho tùy chọn thân thiện với môi trường hơn. Túi không tráng có thể được tái chế hoặc sử dụng máy hút bụi không túi để bạn hoàn toàn không cần túi.

Đảm bảo có các phụ kiện kèm theo mong muốn của bạn

7. Đảm bảo có các phụ kiện kèm theo mong muốn của bạn

Phụ kiện có thể bao gồm mọi thứ, từ cây lau sàn trần đến cây đũa phép để làm sạch các góc. Một số máy hút bụi cũng đi kèm với đũa đặc biệt để dọn dẹp lông thú cưng. Hãy suy nghĩ về những gì bạn cần làm sạch trước khi quyết định những gì bạn yêu cầu trong chiếc máy hút bụi.

Nếu bạn có vật nuôi, hãy tìm một chiếc máy hút bụi được bán riêng cho chủ vật nuôi, vì nó có thể sẽ có các phụ kiện kèm theo mà bạn cần.

Một số còn đi kèm với đũa lau chùi quạt, chất tẩy rửa cầu thang, chất tẩy rửa tường và chất tẩy rửa kẽ hở.

Cách 2: Xác định tài chính trước khi mua máy

1. Quyết định số tiền bạn muốn đầu tư sản phẩm

Giá máy hút bụi công nghiệp có thể dao động từ 20 USD đến vài nghìn đô la, tùy thuộc vào thương hiệu. Và thiết bị đắt tiền không có nghĩa là nó sẽ hoạt động tốt. Ngược lại, một máy hút bụi rẻ hơn có thể làm tốt như một mẫu máy đắt tiền hơn, nhưng tất cả phụ thuộc vào từng mô hình sản phẩm. Tuy nhiên, bạn có thể muốn chi thêm một chút để có được một cỗ máy chất lượng sẽ tồn tại lâu dài; một máy hút bụi rẻ hơn có thể làm tốt như một công việc, nhưng nó có thể không giữ được lâu như một máy hút bụi tầm trung.

Quyết định số tiền bạn muốn đầu tư sản phẩm

Máy hút bụi cầm tay có xu hướng ít tốn kém hơn một chút và robot, ống đựng và máy hút bụi công nghiệp có xu hướng đắt hơn một chút. Bạn sẽ có thể tìm thấy một khoảng trống khá tốt với giá cả hợp lý tại cửa hàng địa phương hoặc đại lý lớn.

2/ Mua máy hút bụi vào tháng Tư hoặc tháng Năm để tiết kiệm tiền?

Mua máy hút bụi vào tháng Tư hoặc tháng Năm để tiết kiệm tiền?

Thời điểm này trong năm, máy hút bụi thường được đưa ra bán. Đó là bởi vì "mùa làm sạch mùa xuân" sắp kết thúc và các cửa hàng sẽ cố gắng bán hàng theo chính sách bình thường.

3/ Kiểm tra đánh giá hiệu suất chuyên nghiệp

Hiện nay, có vô số máy hút bụi của nhiều thương hiệu trên thị trường, vì vậy bạn có thể khó quyết định chọn mua. Đánh giá chuyên nghiệp, chẳng hạn như hướng dẫn đánh giá sản phẩm, có thể giúp bạn chọn mua được sản phẩm ưng ý nhất.

Kiểm tra đánh giá hiệu suất chuyên nghiệp

Chẳng hạn, bạn có thể xem thêm Báo cáo người tiêu dùng, đánh giá của người mua trước trên các website cửa hàng phân phối.

>> Cập nhật: Giá máy cắt khí plasma

4/ Nhìn vào xếp hạng của người dùng

Một lựa chọn tuyệt vời khác là chỉ cần kiểm tra xem người dùng nghĩ gì về máy hút bụi. Bạn có thể tìm thấy xếp hạng người dùng trên các trang web bán lẻ lớn, nơi người dùng sẽ để lại xếp hạng và đánh giá.

Nhìn vào xếp hạng của người dùng

Với 2 cách trên, chúng tôi hy vọng đã giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc chọn mua cho mình một chiếc máy hút bụi công nghiệp chính hãng, chất lượng với mức chi phí cạnh tranh nhất.

Để đặt hàng, quý khách vui lòng gọi đến hotline (028) 3510 6176 - 0902.787.139 - 0932.196.898. Siêu thị Hải Minh chuyên bán thiết bị vệ sinh làm sạch chất lượng cao và được đánh giá cao từ khách hàng. Còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi để giải đáp hết mọi thắc mắc của bạn về những chiếc máy hút bụi nhỉ!?

>> Tham khảo: Máy hút bụi công nghiệp Hitachi CV-960Y giúp diệt vi khuẩn tới 99%

-Liên-