GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Sự khác biệt giữa máy hút ẩm FujiE HM-912EC và HM-912EC-N
Ngày đăng: 2020-02-28 16:40:56
Một trong số những sản phẩm máy hút ẩm Fujie được người dùng tin tưởng lựa chọn nhiều hiện nay là HM-912EC và HM-912EC-N. Hai dòng sản phẩm này có điểm gì nổi trội. Hãy cùng nhau tìm hiểu Sự khác biệt giữa máy hút ẩm FujiE HM-912EC và HM-912EC-N ngay sau đây.

Sự khác biệt giữa máy hút ẩm FujiE HM-912EC và HM-912EC-N


Thiết kế, cấu tạo của hai dòng máy hút ẩm

Về mặt cấu tạo thì chúng ta có thể thấy sự khác biệt giữa HM-912EC và HM-912EC-N như sau:
- HM-912EC được thiết kế hình trụ vuông với phía trên là bảng điều khiển cảm ứng, khe đẩy gió ra vào ở phía sau máy... Bên hông máy là bình chứa nước thải dung tích 2l tháo lắp dễ dàng.

>>> Video giới thiệu máy hút ẩm Fujie HM-912EC-N


- HM-912EC-N có thiết kế trụ tròn có logo FujiE ở mặt trước máy, phía sau máy cũng là bộ phận cửa lấy gió vào có màng lọc thô phía ngoài. Phía dưới là bộ phận bình chứa nước thải dung tích 2,6l có 1 dải trong suốt giúp chúng ta dễ dàng nhận biết được mức nước bên trong bình chứa. Bên trên là cửa thoát gió và bảng điều khiển các chức năng của máy, hơi đáng tiếc với phiên bản này đây chỉ là những nút bấm bình thường không phải dạng cảm ứng.

- Máy hút ẩm Fujie HM - 912EC và HM - 912EC-N thuộc dòng máy hút ẩm gia đình với công suất hút ẩm 12 lít/ngày, sử dụng công nghệ hút ẩm ngưng tụ lạnh nên thích hợp với các căn phòng có diện tích dưới 20m2. Cả 2 máy đều kiểm soát ẩm hiệu quả trong dải độ ẩm từ 50-60%.

HM-912EC tiêu thụ điện năng ở mức 230W với lượng không khí lưu hành là 120m3 / h. HM-912EC-N tiêu thụ điện năng ở mức 156W với lượng không khí lưu hành là 100m3 /h.
Máy hút ẩm FujiE HM-912EC-N

Cơ chế hoạt động của hai dòng máy hút ẩm

Đối với HM-912EC có cảm ứng độ ẩm vô cùng thông minh được thể hiện ở chỗ.Thông thường độ ẩm trong môi trường tốt cho sức khỏe ở ngưỡng từ 50 đến 60%, lúc này đèn màu xanh sẽ báo. Khi độ ẩm chuyển sang màu vàng chanh tức là độ ẩm đang ở mức cao có hại cho sức khỏe. Tương tự, khi đèn báo không khí chuyển sang màu đỏ tức là độ ẩm trong không khí quá khô chúng ta cần điều chỉnh lại để đảm bảo sức khỏe của người thân trong gia đình.

Bạn nhấn nút nguồn để mở máy, ngay khi mở máy hút ẩm lên thì sẽ hiển thị độ ẩm trong phòng ở thời gian thực. Để thiết lập độ ẩm mong muốn bạn nhấn nút nút humset, nút time để cài đặt thời gian làm việc, và nút speed để điều chỉnh giữ 2 chế độ làm việc của máy quạt mạnh và quạt nhẹ ( quạt mạnh là đèn báo màu đỏ,quạt nhẹ là đèn báo màu xanh). Máy hoạt động tốt trong dải nhiệt độ từ 5 đến 35 độ C
Tương tự với HM-912EC-N ..... có chế độ sấy quần áo. Khi ở chế độ này máy sẽ thổi ra hơi nóng kèm với mức quạt gió giúp sấy khô quần áo hiệu quả trong những ngày mưa nồm. Khi mực nước trong bình chứa đầy thì đèn báo ở vị trí này sẽ báo hiệu.


Máy hút ẩm gia đình FujiE HM-912EC
 
Thêm nữa trên HM-912EC-N được trang bị phím khóa chống trẻ em. Khi lựa chọn các chế độ xong bạnchỉ cần bấm và giữ nút speed 3s máy sẽ khóa các chức năng lại tránh trẻ nhỏ điều chỉnh các thông số của máy.

Lưu ý khi sử dụng máy hút ẩm gia đình

Lưu ý là trong quá trình sử dụng bạn nên thường xuyên vệ sinh màng lọc 2 tuần 1 lần bằng cách ngâm màng lọc trong nước ấm khoảng 40 độ C và dùng nước tẩy trung tính lau và làm khô màng lọc sau đó lắp lại máy.

Khi sử dụng thì bạn không được để bất kỳ vật dụng nào lên trên máy. Đặt may hut am ở những nơi bằng phẳng k đặt máy ở nơi nghiêng tránh đổ máy. Không đặt máy gần những thiết bị dễ sinh nhiệt tránh tình trạng gây cháy hoặc nổ.
Bảng điều khiển máy hút ẩm FujiE HM-912EC
 
Tổng kết lại thì 2 dòng máy này đều có khả năng hút ẩm khá nhanh và cho độ chính xác cao. Mỗi dòng máy thì có ưu điểm riêng của nó vì vậy bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu sử dụng.
Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm thông tin về model Máy hút ẩm gia đình FujiE HM-916EC sự lựa chọn hoàn hảo tại đây.