GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Bạn đã biết hết lợi ích tuyệt vời của máy cắt sắt bàn mini chưa?
Ngày đăng: 2021-05-14 14:06:25

Máy cắt sắt bàn mini hiện đang sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như: xây dựng, thi công, chế tạo… Vậy bạn đã biết hết lợi ích mà máy mang lại chưa? Cùng với Hải Minh đi tìm hiểu nhé!
 


 

Bật bí lợi ích tuyệt vời của máy cắt sắt bàn mini

Thiết bị cắt sắt bàn mini đem đến lợi ích tuyệt vời, vậy những lợi ích đó là gì? Tham khảo ngay dưới đây:

 

Sử dụng dễ dàng, ai cũng dùng được

Các dòng thiết bị cắt sắt thông thường sẽ có kích thước và trọng lượng nặng, nên khi cần di chuyển và sử dụng sẽ khó. Hơn nữa giá thành của loại máy đó sẽ đắt và chỉ phù hợp để cắt kim loại vật liệu lớn (chỉ dùng khi cần thiết).
 


 

Đối với máy mini lại khác, thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển, bên cạnh đó cấu tạo đơn giản giúp việc sử dụng, bảo dưỡng, sửa chữa dễ. Các dòng máy cắt sắt mini đa số mọi người đều dùng được, không cần phải là người chuyên nghiệp. Đặc biệt dòng mini được ứng dụng rộng rãi, vì thế nên được nhiều người lựa chọn.

 

Trọng lượng lượng máy cắt sắt mini thường nhẹ hơn gấp 5-10 lần so với máy cắt sắt công nghiệp, bởi vậy khi làm việc sẽ linh hoạt hơn rất nhiều, đem đến sự tiện lợi. Nếu nhu cầu sử dụng không hay cắt các sắt lớn thì nên dùng dòng mini.

 

An toàn khi làm việc

Máy cắt bàn được thiết kế an toàn với phần đế chắc chắn, đảm bảo khi cắt không bị đổ hay vênh. Hơn nữa một số dòng máy được thiết kế bộ phận tay cầm bọc cao su tổng hợp và thiết kế vân nhám tăng tính mà sát, nhờ đó hạn chế tình trạng trơn trượt, không lo tay ướt hay dính dầu mỡ không sử dụng được.
 

Giá thành máy cắt sắt bàn mini rẻ và tiết tiết kiệm

Máy cắt sắt bàn mini có giá rẻ hơn rất nhiều so với máy cắt sắt công nghiệp nặng, vì thế được nhiều người lựa chọn.

 

Trên thị trường có nhiều dòng máy bàn mini đến từ thương nổi tiếng của Đức, Nhật Bản, chẳng hạn như Bosch, Makita... Giá giao động khoảng từ 3-10 triệu đồng, bạn có thể lựa chọn đơn vị uy tín để mua.

 

Xem thêm: Mua máy cắt sắt công nghiệp tại Hà Nội ở đâu?

 

Đem đến đường cắt chính xác, tiết kiệm nhiều chi phí

Máy cắt bàn mini tuy nhỏ nhưng lại có khả năng cắt nhanh chóng chính xác, nhờ phần lưỡi dao vô cùng sắc bén, chính vì thế giúp việc cắt sắt được hoàn thành nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức.
 


 

Không chỉ sử dụng để cắt sắt, máy còn có khả năng cắt kim loại khác như: đồng, nhôm… không thua kém gì so với máy cắt sắt công nghiệp.

 

Sau khi đọc xong bài viết này bạn có muốn sở hữu ngay máy cắt sắt bàn mini không? Nên nhớ tìm hiểu thật kỹ các máy định mua, để máy phù hợp với nhu cầu sử dụng nhé!. Hoặc bạn có thể liên hệ đến Hải Minh để được tư vấn!