GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
  • Máy chấm công UCHIDA F395

Máy chấm công UCHIDA F395

Hãng sản xuất:UCHIDA
Mã sản phẩm:UCHIDA F395
Trong kho:Còn hàng
  • 7.200.000 ₫
  • 7.600.000 ₫Máy chấm công khuôn mặt UCHIDA F395

Những thiết bị máy chấm công tiên tiến luôn phát triển và được nâng cấp theo thời  gian và nhu cầu mục đích sử dụng của người dùng. Hiện nay máy chấm công không chỉ dừng lại ở dạng chấm công bằng thẻ từ hay vân tay mà thêm vào đó là hình thức chấm công bằng khuôn mặt, vừa đảm bảo độ chính xác tuyệt đối cho việc quản lý nhân sự lại vừa nâng cao tính chuyên nghiệp của đơn vị, tổ chức.


 
máy chấm công nhận diện khuôn mặt chính hãng
Máy chấm công nhận diện khuôn mặt chính hãng

 

Tổng quan về Máy chấm công khuôn mặt UCHIDA F395

- Máy chấm công ICHIDA F395 chính là xu hướng phát triển và sủ dụng của thị trường máy chấm công. ĐƯợc thiết kế và sản xuất với công nghệ nhận dạng khuôn mặt, UCHIDA F395 mang lại cho người dùng và doanh nghiệp sử dụng sự an toàn về tính bảo mật và độ chính xác cao giúp nâng cao năng lực quản lý.
- Máy chấm công nhận diện khuôn mặt UCHIDA F395 kết hợp nhiều hình thức chấm công khác như vân tay, thẻ cảm ứng, mật khẩu cho người dùng nhiều sự lựa chọn, phân nhóm.
- Với khả năng quản lý 200.000 lượt IN/OUT, ghi nhớ được 3.000 vân tay và mật khẩu, mà tốc độ nhận dạng khuôn mặt và xử lý dữ liệu lại nhanh chóng, máy chấm công UCHIDA F395 được xem là thiết bị chấm công nhận diện khuôn mặt thông minh, linh hoạt và nằm trong top những sản phẩm máy chấm công nhận diện khuôn mặt bán chạy nhất hiện nay.
- UCHIDA F395  được trang bị màn hình màu LCD 2.8 inch sắc nét hiển thị đầy đủ thông tin, dữ liệu tên người sử dụng khi chấm công, đặc biệt máy có thẻ hoạt động mạnh mẽ  trong bóng tối.
- Với màu sắc tươi tắn mang lại tạo cảm giác tươi mới, mang lại sức sống cho môi trường làm việc. Bên cạnh đó với hình thức nhỏ, gọn, nhẹ có thể di chuyển dễ dàng và thể lắp đặt ở trước cửa công ty, nhà hàng, khách sạn hay bất kỳ nơi nào mà không lo tốn diện tích hay mất vẻ đẹp thẩm mỹ nơi công sở.


 
máy chấm công UCHIDA F395 chấm công bằng nhận dạng khuôn mặt
Máy chấm công UCHIDA F395 chấm công bằng nhận dạng khuôn mặt

 

 

Thông số kỹ thuật Máy chấm công khuôn mặt UCHIDA F395

Thuộc dòng sản phẩm máy chấm công thông minh nhận diện khuôn mặt ( thông qua mắt nhìn Camera ) có kết hợp hình thức  Vân Tay và Thẻ Từ.
- Quản lý 3.000 dấu vân tay. Mật khẩu.
- Mắt đọc chống trầy xướt.
- Màn hình màu LCD 2.8 inch sang trọng.
- Hiệu suất xử lý hình ảnh vô song, sử dụng cả hai : Máy ảnh hình ảnh và Máy ảnh hồng ngoại.
- Sử dụng Chip xử lý intel của mỹ.
- Dung lượng bộ nhớ : 200.000 lần .
- Một người có thể đăng ký từ 1 tới 3 dấu vân tay, 1 password, 1 thẻ cảm ứng,. Hiển thị tên người sử dụng trên máy khi chấm công.
- Tích hợp âm thanh. Cài đặt chuông nhạc báo giờ.
- Hiển thị tên người sử dụng trên máy khi chấm công.
- Dữ liệu trong máy không bị mất khi xãy ra cúp điện.
- Kết nối với máy tính qua cổng RS – 232/485, TCP/IP.
- Công nghệ tự động download dữ liệu chấm công về máy vi tính.
- Tốc độ xử lý rất nhanh <1-2 giây/1 lần chấm công.
- Phù hợp lắp cho văn phòng, mẫu mã đẹp, phần mềm dễ sử dụng, sử dụng trong môi trường sạch sẽ. Tiết kiệm chi phí.
- Lấy dữ liệu qua USB hoặc từ máy tính.
- Kết nối dữ liệu từ xa qua mạng Internet.
- Kích thước : 199 x 118 x 97mm.
- Trọng lượng : 0.60 Kg.
Technology of Japan


 
máy chấm công UCHIDA F395 mang lại sự sang trọng cho môi trường làm việc
Máy chấm công UCHIDA F395 mang lại sự sang trọng cho môi trường làm việc


Nguyên tắc cơ bản cho hệ thống điều khiển truy cập

Hệ thống hoạt động dựa trên sự kiểm soát sinh trắc học nhận dạng khuôn mặt. Do đó loại bỏ việc sử dụng các phương pháp bảo mật truyền thống trước đây như nhân viên bảo vệ hay duy trì một đống giấy tờ có chứa các chi tiết truy cập. Hệ thống an ninh điện tử này nắm bắt các chi tiết trên khuôn mặt của cá nhân và lưu các dữ liệu điện tử vào cơ sở dữ liệu của máy tính.
Để mua máy chấm công nhận diện khuôn mặt chính hãng, đến ngay với siêu thị Hải Minh. Tại TP.HCM chúng tôi đang có nhiều sản phẩm được bày bán với giá ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Mời quý khách tham khảo một số sản phẩm bên dưới:
Sản phẩm cùng loại