GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
  • Máy chấm công IFACE 302

Máy chấm công IFACE 302

Hãng sản xuất:Abrivision
Mã sản phẩm:IFACE 302
Trong kho:Còn hàng
  • 9.100.000 ₫
  • 8.600.000 ₫Máy chấm công khuôn mặt IFACE 302

Máy chấm công nhận diện khuôn mặt là thiết bị chấm công tiên tiến và thông minh kết hợp chấm công bằng hình thức nhận diện khuôn mặt nhanh nhạy, linh hoạt, giúp cho quá trình chấm công quản lý nhân viên diễn ra nhanh chóng và chính xác, đảm bảo tính tin cậy và nâng cao sự chuyên nghiệp cho công ty, văn phòng …
Máy chấm công khuôn mặt IFACE 302 hiện đại kết hợp hệ thống quang học hồng ngoại cho phép nhận dạng người dùng trong môi trường kém ánh sáng, tích hợp các phương pháp nhận dạng khuôn mặt kèm vân tay hay nhận dạng thẻ từ ... chấm theo lịch và chức năng kiểm soát truy cập.
máy chấm công nhận diện khuôn mặt IFACE 302 quản lý tốt giờ giấc của nhân viên
Máy chấm công nhận diện khuôn mặt IFACE 302 quản lý tốt giờ giấc của nhân viên
 

Máy chấm công IFace 302 có những đặc điểm gì nổi bật?


Có thể nói máy chấm công IFace 302 nói riêng và những thiết bị máy chấm công nhận diện khuôn mặt nói chung đều là những thiết bị có tầm ảnh hưởng to lớn đối với các doanh nghiệp. Những thiết bị chấm công công nghệ cao luôn được các doanh nghiệp lớn săn đón bởi những tính năng vượt trội của nó, giúp cho quá trình quản lý nhân viên được nhanh chóng, vừa tiết kiệm thời gian chấm công của nhân viên, vừa tiết kiệm thời gian quản lý nhân viên lại vừa có vai trò quan trọng trong việc nâng cao sự hiện đại và chuyên nghiệp của doanh nghiệp, đơn vị.

Mời bạn đọc hãy cùng  siêu thị Hải Minh tìm hiểu chi tiết những tính năng nổi bật của máy chấm công iFace 302.
- Máy chấm công iFace 302 được thiết kế thanh lịch, bắt mắt mang lại sự snag trọng, sáng sủa cho môi trường làm việc. Thiết bị này không chỉ có chức năng chấm công bằng nhận dạng khuôn mặt mà còn nhận dạng khuôn mặt, vân tay, Mã PIN, RFID ( tùy chọn)
- Máy chấm công khuôn mặt iFace 302 có bộ vi xử lý Intel (Mỹ) Multi-Bio 600 tốc độ xử lý nhanh.
- Màn hình màu cảm ứng TFT 4.3 inch, hiển thị rõ ràng thông tin chấm công, kết hợp cùng bàn phím hiển thị các số và chữ dễ dàng sử dụng.
- Thấu kính nhận diện khuôn mặt được hỗ trợ tia hồng ngoại có thể dể dàng nhận diện khuôn mặt trong các môi trường có điều kiện thiếu ánh sáng.
- IFACE 302 là thiết bị nhận dạng đa năng được thiết kế dựa trên nền tảng ZEM600 với công nghệ nhận dạng khuôn mặt dựa trên thuật toán ZK Face 5.0 với dung lượng bộ nhớ lớn tích hợp bộ vi xử lý tốc độ cao 630MHz có thể lưu giữ  bộ nhớ lên đến 700 khuôn mặt và 3000 vân tay, trang bị camera hồng ngoại độ phân giải cao cho phép nhận dạng khuôn mặt trong điều kiện ánh sáng tối.
máy chấm công IFACE 302 nhận diện khuôn mặt thông minh
Máy chấm công IFACE 302 nhận diện khuôn mặt thông minh


 

Thông số kỹ thuật Máy chấm công khuôn mặt IFACE 302

- Chấm công bằng khuôn mặt – và vân tay.
- Quản lý đến 3.000 dấu vân tay & 700 khuôn mặt.
- Sử dụng Chip xử lý Intel của Mỹ.
- Sử dụng Sensor thế hệ mới chống trầy .
- Dung lượng nhớ 100.000 IN/OUT(khi không kết nối máy tính).
- Tích hợp âm thanh. Chuông báo giờ vào, ra, tăng ca….
- Kết nối với máy tính qua cổng RS – 232/485, TCP/IP, USB.
- Chuông báo giờ vào, ra, tăng ca.
- Hiển thị tên người chấm công lên máy.
- Dữ liệu trong máy không bị mất khi xãy ra cúp điện .
- Tốc độ xử lý nhanh <1s/1lần chấm công.
   + Kết hợp sử dụng dấu vân tay & khuôn mặt.
   + Bảo mật cao, hiển thị Tiếng Anh & Tiếng Việt.
   + Phần mềm quản lý tên nhân viên, số vân tay, giờ công chi tiết & tổng hợp ... được xuất ra file Excel để tính lương....
Made in Malaysia


 
Sử dụng máy chấm công nhận diện khuôn mặt nâng cao hiệu suất làm việc
Sử dụng máy chấm công nhận diện khuôn mặt nâng cao hiệu suất làm việc

Siêu thị Hải Minh là một trong những địa chỉ uy tín cung cấp các sản phẩm máy chấm công nhận diện khuôn mặt chính hãng với giá thành cạnh tranh trên thị trường. Mua hàng tại Hải Minh quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi và lợi ích đáng kể. Quý khách có nhu cầu sử dụng những sản phẩm máy chấm công công nghệ cao hãy đến với chúng tôi để cùng trải nghiệm những tính năng mới và hiện đại của các sản phẩm máy chấm công đến từ những thương hiệu lớn trên thế giới.
Sản phẩm cùng loại