GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
  • Máy chấm công TECO BIO 100

Máy chấm công TECO BIO 100

Hãng sản xuất:RONALD JACK
Mã sản phẩm:TECO BIO 100
Trong kho:Còn hàng
  • 6.500.000 ₫
  • 6.090.000 ₫Máy chấm công TECO BIO 100

Những thiết bị máy chấm công ngày càng được nâng cao và cải thiện theo hướng tối đa nhất, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp. Máy chấm công nhận dạng khuôn mặt được xem là thiết bị chấm công hiện đại nhất hiện nay với hình thức chấm công không phải bằng dấu văn tay, cũng không phải bằng thẻ từ … mà là chấm công bằng phương thức nhận dạng khuôn mặt.
Dưới đây, siêu thị Hải Minh xin giới thiệu đến quý khách sản phẩm máy chấm công Teco Bio 100 – một thiết bị chấm công đa năng thế hệ mới, sử dụng hình thức chấm công bằng phương thức nhận dạng khuôn mặt làm tăng độ chính xác và sự khách quan trong quá trình chấm công nhân viên.


 
hệ thống chấm công nhận diện khuôn mặt thông minh
Hệ thống chấm công nhận diện khuôn mặt thông minh

 

Máy chấm công Teco Bio 100 và những nguyên nhân thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp

- Teco Bio 100 là máy chấm công nhận dạng khuôn mặt thế hệ mới, bên cạnh đó nó còn được  trang bị tính năng chấm công bằng hình chụp hiện đại nhất hiện nay, kết nối nhanh chóng với nhiều thiết bị đặc biệt là các thiết bị máy tính thông qua kết nối Wifi rất tiện dụng.
- Đây là dòng máy chấm công nhận diện khuôn mặt thuộc dòng máy chấm công cao cấp có tính năng hiện đại hơn nhiều so với các dòng máy chấm công qune thuộc như máy chấm công vân tay, máy chấm công thẻ giấy, máy chấm công thẻ từ.....
- Được thiết kế đẹp mắt, với kích thước nhỏ gọn, hiện đại kèm theo vỏ bọc bền chắc chắn, có thể để sản phẩm ở bất kì đâu mà không sợ tốn diện tích, các tính năng kèm theo cũng khá dễ dàng để sử dụng. Camera với độ phân giải cao có thể nhận dạng được nhiều khuôn mặt cùng lúc.
- Máy chấm công Teco Bio 100 nhận dạng khuôn mặt sử dụng khuôn mặt như thông tin xác minh độc đáo. Máy có thể hoạt động trong một phạm vi rộng như: Hệ thống chấm công, hệ thống an ninh, hệ thống kiểm soát truy cập... Hệ thống nhận diện khuôn mặt cho độ chính xác cao và an ninh đáng tin cậy đáp ứng các nhu cầu sử dụng của người dùng.


 
máy chấm công Teco Bio 100 nhận diện khuôn mặt nhạy bén
Máy chấm công Teco Bio 100 nhận diện khuôn mặt nhạy bén

 

 

Thông số kỹ thuật Máy chấm công TECO BIO 100

- Chấm công vân tay + thẻ + Chụp hình.
- Hiển thị hình nhân viên lên máy khi chấm công.
- Quản lý đến 6.000 dấu vân tay + Thẻ + 10,000 hình chụp.
- Sử dụng Chip xử lý Intel của Mỹ mới nhất .
- Sử dụng Sensor thế hệ mới chống trầy, chống mài mòn .
- Dung lượng nhớ 300.000 IN/OUT(khi không kết nối máy tính).
- Bàn phím : Cảm ứng đa điểm, thiết kế đẹp , trang nhã.
- Tích hợp âm thanh. Chuông báo giờ vào, ra, tăng ca….
- Kết nối với máy tính qua RS– 232/485, TCP/IP + USB ,Wifi.
- Chuông báo giờ vào, ra, tăng ca, có 15 kiểu chuông.
- Dữ liệu trong máy không bị mất khi xảy ra cúp điện.
- Tốc độ xử lý nhanh <1s/1lần chấm công.
- Một người có thể đăng ký 10 dấu vân tay & password.
Made in USA and China


 
máy chấm công nhận diện khuôn mặt TECO BIO -100
Máy chấm công nhận diện khuôn mặt TECO BIO -100


Những ưu điểm của hệ thống chấm công nhận dạng khuôn mặt

- Nguyên tắc cơ bản cho hệ thống điều khiển truy cập hoạt động dựa trên sự kiểm soát sinh trắc học nhận dạng khuôn mặt. Với công nghệ nhận dạng khuôn mặt thì đây chính là cơ sở để nhận diện chấm công, đã có thể loại bỏ được các nhược điểm mà các loại máy khác còn vướng phải …
- Đa số các doanh nghiệp, nhân viên đều làm việc chủ yếu bằng tay, nếu sử dụng máy chấm công vân tay thường rất bất tiện bởi dấu vân tay phần nào đã bị ảnh hưởng. Nếu ở môi trường có xăng dầu, nhớt quá trình vệ sinh tay rất mất thời gian. Tuy nhiên với máy chấm công nhận diện khuôn mặt dù tay chân có bụi bẩn hay thế nào cũng không ảnh hưởng hay gây cản trở quá trình chấm công.
Tuy nhiên máy chấm công nhận diện khuôn mặt có một nhược điểm đó là: Chi phí ban đầu để mua và lắp đặt hệ thống máy chấm công nhận dạng khuôn mặt là khá cao + cộng thêm chi phí bảo hành và bảo trì cao. Để mua máy chấm công nhận diện khuôn mặt chính hãng giá rẻ hãy đến với siêu thị Hải Minh- một trong những nhà phân phối các sản phẩm đảm bảo chất lượng, chính hãng với giá thành ưu ái.
Sản phẩm cùng loại