GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
  • Máy Chấm Công vân tay thẻ từ RONALD JACK RJ 500

Máy Chấm Công vân tay thẻ từ RONALD JACK RJ 500

Hãng sản xuất:RONALD JACK
Mã sản phẩm:RONALD JACK RJ 500
Trong kho:Còn hàng
  • Liên hệMáy chấm công vân tay thẻ từ RONALD JACK RJ 500

Vấn đề tính giờ, tính công làm việc của nhân viên luôn là vấn đề gây nhức nhối của các doanh nghiệp. Để đơn giản hóa sự khó khăn này sự ra đời của các thiết bị máy chấm công vân tay thẻ từ luôn là cần thiết. Bài viết này siêu thị Hải Minh sẽ giới thiệu với khách hàng dòng máy chấm công Ronald Jack Rj 500 được kết hợp cả công nghệ dấu vân tay và công nghệ thẻ cảm ứng giúp người dùng thực hiện những việc đó một cách dễ dàng, nhanh chóng và chính xác.
 
máy chấm công Ronald Jack RJ500 đảm bảo tính công bằng cho nhân viên
Máy chấm công Ronald Jack RJ500 đảm bảo tính công bằng cho nhân viên


Ưu điểm cáy chấm công vân tay thẻ từ Ronald Jack RJ500

Máy chấm công Ronal Jack RJ500 với công nghệ thế hệ mới có độ bảo mật cao, giúp dữ liệu trong máy được bảo đảm một cách an toàn tuyệt đối không bị đánh cấp làm ảnh hưởng đến quyền lợi của nhân viên, đồng thời với độ bảo mật cao của máy chấm công tránh được việc chấm công giùm, đồng thời máy được trang bị phần mềm chấm công tiếng Việt giúp người dùng dễ dàng cài đặt và thao tác trên máy.
- Ronald Jack Rj 500  được nhà cung cấp đến từ Malaysia mang thương hiệu nổi tiếng Ronald Jack cho ra đời vào đầu năm 2014. Từ đó đến nay, sản phẩm này vẫn được nhiều công ty, doanh nghiệp có quy mô nhỏ và vừa ưa chuộng sử dụng.

 
sự dụng Ronald Jack Rj500 mang lại hiệu suất công việc cao
Sử dụng Ronald Jack Rj500 mang lại hiệu suất công việc cao

- Với khả năng lưu trữ 500 dấu vân tay và 50.000 lượt IN/OUT máy được thiết kế sử dụng cho những văn phòng vừa và nhỏ mang lại cho các hệ thống quản lý doanh nghiệp với hiệu năng tốt nhất.
- Máy chấm công vân tay thẻ từ Ronald Jack RJ 500 là một sự đổi mới trong công nghệ sinh trắc học vân tay, máy cho hiệu suất sử dụng tuyệt vời khi quét với tốc độ nhanh và độ chính xác cao, cùng khả năng bảo toàn dữ liệu khi mất điện.
- Màn hình 2,8 inch TFT hiển thị nhiều thông tin một cách rõ ràng, sắc nét và sinh động, bao gồm cả chất lượng hình ảnh dấu vân tay và kết quả xác minh. Ronald Jack RJ 500 còn tích hợp âm thanh và password bảo vệ máy giúp cho bạn an toàn khi sử dụng.
- Thông qua cổng giao tiếp TCP / IP là tiêu chuẩn và là sự đảm bảo việc truyền tảidữ liệu giữa các thiết bị đầu cuối và máy tính có thể dễ dàng thực hiện trong vòng vài giây.
Với các doanh nghiệp có thời gian làm việc không cố định, làm việc theo ca thì máy chấm công Ronal Jack RJ500 phù hợp nhất vì máy có thể quản lý chấm công theo ca và giờ hành chính, phù hợp với các mô hình kinh doanh như xưởng sản xuất, nhà hàng,..
 
Ronald Jack RJ500 phù hợp với doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ
Ronald Jack RJ500 phù hợp với doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ
 

Thông số kỹ thuật

-  Quản lý : 500 dấu vân tay.
-  Mỗi người có thể khai báo 10 dấu vân tay.
-  Bộ nhớ : 50.000 bản ghi.
-  Giao tiếp : TCP/IP/ USB.
-  Màn hình LCD hiển thị tên, ID.
-  Tích hợp âm thanh và password bảo vệ máy.
-  Thời gian đọc vân tay : ~ 1 giây.
-  Bảo toàn dữ liệu quẹt thẻ khi mất điện.
-  Nguồn 5V, 2A.
-  Có thể hẹn giờ mở / tắt máy => An toàn và tiết kiệm điện.
Made In Malaysia

 
máy chấm công Ronald Jack Rj500 khẳng định sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp
Máy chấm công Ronald Jack Rj500 khẳng định sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp

Siêu thị Hải Minh bán máy chấm công vân tay thẻ từ chính hãng tại Hồ Chí Minh với giá thành vô cùng cạnh tranh. Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh chóng đến với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ cùng ưu đãi tốt nhất về những sản phẩm máy chấm công chất lượng.
Sản phẩm cùng loại