GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
  • Máy chấm công vân tay thẻ từ RONALD JACK X928-C

Máy chấm công vân tay thẻ từ RONALD JACK X928-C

Hãng sản xuất:RONALD JACK
Mã sản phẩm:RONALD JACK X928-C
Trong kho:Còn hàng
  • 3.900.000 ₫
  • 3.550.000 ₫Máy chấm công vân tay thẻ từ Ronald Jack X928-C

Máy chấm công vân tay thẻ từ Ronald Jack X928-C là sản phẩm tiên tiến được kết hợp giữa phần cứng được sản xuất từ nước ngoài và phần mềm chấm công tiếng Việt. Thiết bị thông minh này vừa kết hợp cơ chế chấm công bằng vân tay và cơ chế chấm công bằng thẻ cảm ứng làm tăng sự bảo mật và đảm bảo tính công bằng cho toàn bộ nhân viên.
 
máy chấm công vân tay thẻ từ Ronald Jack X928-C chính hãng
Ronald Jack X928-C được nhiêu doanh nghiệp ưa chuộng


Đặc điểm nổi bật của máy chấm công vân tay thẻ từ Ronald Jack X928-C 

Sở dĩ Ronald Jack X928-C được các doanh nghiệp tin tưởng sử dụng là do thiết bị này có rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với những thiết bị khác.
-
Máy chấm công vân tay thẻ từ Ronald Jack X928-C quản lý đến 3000 dấu vân tay + 3000 thẻ cảm ứng rất phù hợp cho các đơn vị muốn kết hợp chấm công giữa khối văn phòng dùng vân tay và khối sản xuất mà vân tây của khối này thường bị mờ và xước nên có thể sử dụng thẻ từ. Do đó, sản phẩm này thích hợp cho tất cả các Công ty, nhà xưởng , nhà hàng,  khách sạn …
- Máy được thiết kế nhỏ gọn kiểu dáng bắt mắt, sang trọng với màn hình LDC cho phép sử dụng hai ngôn ngữ là Tiếng Anh và Tiếng Việt thân thiện dễ sử dụng với mọi đối tượng người dùng.
- Hệ thống đèn nháy và âm thanh giúp người dùng biết được thao tác chấm công đã thành công hay chưa. Hệ thống chuông báo vào và ra ca rất tiện lợi.
- Ronald Jack X928-C được trang bị mắt đọc chống trầy sước kết hợp với Chip xử lí Intel của Mỹ giúp chấm công nhanh gọn và chính xác với tốc độ xử lý nhanh <1s/1lần chấm công, đảm bảo việc chấm công được diễn ra nhanh chóng.
- Máy chấm công vân tay thẻ từ cho phép lấy dữ liệu qua kết nối Internet hoặc qua USB.

 
máy chấm công Ronald Jack X928-C
Ronald Jack X928-C là máy chấm công vân tay thẻ từ thế hệ mới

Thông số kỹ thuật

- Màn hình màu TFT
- Quản lý đến 3.000 dấu vân tay & 3000 Thẻ cảm ứng + Password.
- Một người có thể đăng ký 10 dấu vân tay & password.
- Sử dụng Chip xử lý Intel của Mỹ.
- Sử dụng Sensor thế hệ mới chống trầy, chống mài mòn .
- Dung lượng nhớ lưu trữ trong máy 100.000 IN/OUT.
- Tích hợp âm thanh. Chuông báo giờ vào, ra, tăng ca….
- Kết nối với máy tính qua cổng RS – 232/485, TCP/IP + USB.
- Chuông báo giờ vào, ra, tăng ca, có 15 kiểu chuông.
- Hiển thị tên người chấm công lên máy.
- Dữ liệu trong máy không bị mất khi xãy ra cúp điện.
- Tốc độ xử lý nhanh <1s/1lần chấm công.

 

Giới thiệu một số kiểu chấm công

Với những thiết bị máy chấm công vân tay thẻ từ thì có rất nhiều kiểu chấm công khác nhau. Dưới đây là một số kiểu chấm công mà siêu thị Hải Minh muốn giới thiệu đến cho người dùng:
- Chấm theo dạng tự động: người sử dụng chỉ cần chấm công mà không cần phải bấm nút, phần mềm đã được cài đặt tự xác định vào ra.
- Chấm theo kiểu bấm nút: Trước khi chấm công cần phải bấm nút check-in hoặc check-out rồi mới chấm, tuy nhiên kiểu chấm này sẽ làm mất rất nhiều thời gian cho quá trình thao tác.
- Chấm theo giờ quy định: nếu chấm vào đúng giờ được quy định thì sẽ được đưa vào cột vào/ra nếu không sẽ bị bỏ trống cột này. Cách chấm này tuyệt đối không thể dùng khi nhân viên có thể đi nhiều ca xen kẽ nhau.
- Chấm theo số của máy chấm công: tức là sẽ có ít nhất 2 máy trong đó các máy sẽ được đánh dấu máy chấm công lúc vào và máy chấm công lúc ra. Đối với cách chấm công này tuy thực hiện ít thao tác cũng xảy ra ít lỗi nhưng số lượng máy chấm công phải có khá nhiều, như vậy chi phí đầu tư của doanh nghiệp cho mục này là khá lớn.  
- Chấm đầu vào và cuối ra: tức là chỉ lấy kết quả đầu và cuối của quá trình chấm công. Tuy nhiên cách chấm công này có chút bất cập đó là nhưng ca làm việc qua đêm sẽ không được tính.

 
máy chấm công vân tay thẻ từ X928-C
Máy chấm công vân tay thẻ từ X928-C do siêu thị Hải Minh cung cấp

Để mua máy chấm công vân tay thẻ từ chính hãng tại Hồ Chí Minh mời quý khách đến với siêu thị Hải Minh. Chúng tôi có nhiều cơ sở cung cấp phân phối tất cả các dòng máy chấm công vân tay thẻ từ có xuất xứ từ những thương hiệu lớn nổi tiếng trên thế giới. Ngoài ra Hải Minh còn rất nhiều các sản phẩm tiên tiến phục vụ những lĩnh vực khác nhau trong đời sống. Để biết thêm chi tiết hãy truy cập vào trang web của công ty hoặc liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn rõ ràng nhất.
Sản phẩm cùng loại