GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
  • Máy chấn công vân tay thẻ từ WISE EYE WSE-808

Máy chấn công vân tay thẻ từ WISE EYE WSE-808

Hãng sản xuất:WISE EYE
Mã sản phẩm:WISE EYE WSE-808
Trong kho:Còn hàng
  • 3.800.000 ₫
  • 3.650.000 ₫Máy chấm công vân tay cảm ứng WISE EYE WSE-808

Máy chấm công là một trong những thiết bị hiện đại và vô cùng cần thiết đối với các doanh nghiệp ngày nay. Những thiết bị máy chấm công đảm bảo sự nghiêm túc và tác phong chuyên nghiệp của đội ngũ công nhân viên, hơn nữa là kéo theo sự phát triển của công ty, đưa doanh nghiệp lên 1 tầm cao mới.

Máy chấm công vân tay cảm ứng Wise Eye WSE-808 là sản phẩm có phần cứng hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài và phần mềm chấm công Tiếng Việt thân thiện dễ dàng sử dụng. Do được tích hợp sử dụng vân tay và thẻ cảm ứng nên Wise Eye WSE-808 rất dễ sử dụng, chi phí đầu tư lại thấp, thích hợp cho tất cả các công ty, nhà xưởng, …
Máy chấm công Wise Eye WSE-808 chính hãng
Máy chấm công Wise Eye WSE-808 được thiết kế bắt mắt

Ưu điểm nổi bật của máy chấm công vân tay cảm ứng Wise Eye WSE-808 

- Với thiết kế nhỏ gọn và bắt măt, máy chấm công vân tay thẻ từ Wise Eye WSE-808 thích hợp cho quá trình di chuyển, lắp đặt ở cửa ra vào của công ty, mang lại cảm giác sang trọng lịch sự, làm tăng độ tin cậy cho môi trường làm việc.
- WISE EYE WSE-808 là máy chấm công đầu cuối có đầu đọc quang học, màn hình TFT hiển thị 3 inch với màu sắc rõ nét, tiện trong việc cài đặt.
- Máy chấm công vân tay cảm ứng WSE-808 được kết nối với phần mềm quản lý công Wise Eye V5.1 thông qua cổng kết nối TCP/IP hoặc RS232/485.
- Thiết bị này hoạt động theo kiểu độc lập và tự động gửi dữ liệu về máy chủ mỗi khi dữ liệu mới được thêm vào.

- Thiết bị chấm công vân tay thẻ từ thông minh này có thể hiển thị tên người sử dụng trên máy khi chấm công, kết nối lấy dữ liệu từ xa qua internet rất tiện dụng. Ngoài ra Wise Eye WSE-808 sử dụng chip Intel nên tốc độ xử lý rất nhanh <1-2 giây/1 lần chấm công.
 
Wise Eye WSE - 808 là máy chấm công vân tay thẻ từ chính hãng
Máy chấm công Wise Eye WSE-808 đảm bảo tính tin cậy cho môi trường làm việc
 

Thông số kỹ thuật WISE EYE WSE-808

- Quản lý 3.000 dấu vân tay.
- Mắt đọc chống trầy xướt.
- Màn hình màu sang trọng.
- Sử dụng Chip xử lý Intel của Mỹ.
- Dung lượng bộ nhớ : 100.000 lần.
- Một người có thể đăng ký từ 1 tới 10 dấu vân tay, 1 password, 1 thẻ cảm ứng,. Hiển thị tên người sử dụng trên máy khi chấm công.
- Tích hợp âm thanh : Tiếng anh & Tiếng việt.
- Cài đặt chuông nhạc báo giờ.
- Hiển thị tên người sử dụng trên máy khi chấm công.
- Dữ liệu trong máy không bị mất khi xãy ra cúp điện.
- Kết nối với máy tính qua cổng RS – 232/485, TCP/IP.
- Lấy dữ liệu qua USB hoặc từ máy tính.
- Kết nối dữ liệu từ xa qua mạng Internet.
- Công nghệ tự động download dữ liệu chấm công về máy vi tính.
- Tốc độ xử lý rất nhanh <1-2 giây/1 lần chấm công.
- Phù hợp lắp cho văn phòng, mẫu mã đẹp, phần mềm dễ sử dụng, sử dụng trong môi trường sạch sẽ.

 

Để mua máy chấm công vân tay thẻ từ tại Hồ Chí Minh hãy đến Siêu thị Hải Minh. Không chỉ riêng máy chấm công, đây là một trong những đại lý chuyên cung cấp các sản phẩm sử dụng công nghệ hiện đại, đến từ những thương hiệu nổi tiếng khác nhau trên thế giới. Dưới đây chúng tôi hướng dẫn chi tiết cho quý khách một số biện pháp xử lý khi máy chấm công không nhận dạng được vân tay.

máy chấm công vân tay thẻ từ chính hãng

Wise Eye WSE-808 hoạt động độc lập và tự động gửi dữ liệu mới về máy chủ

Cách xử lý máy chấm công WISE EYE WSE-808 không nhận dạng vân tay

Khi thực hiện thao tác chấm công, nếu nhận được thông báo “Xin thử lại” hãy nghĩa là quá trình nhận dạng dấu vân tay đã thất bại, vì vậy chúng ta cần kiểm tra lại một số vấn đề như:

1. Do đặt ngón tay sai vị trí
Khi chấm công, cần đặt đúng ngón tay và đúng chiều + hướng như khi đang ký  lấy dấu vân ta ban đầu. Để hạn chế trường hợp phải chấm đi chấm lại nhiều lần.
2. Kiểm tra xem nhân viên đó đã đăng ký dấu vân tay hay chưa? Nếu đối tượng chấm công là nhân viên mới, chưa đăng ký dấu vân tay thì cần tiến hành đăng ký dấu vân tay trước khi thực hiện thao tác chấm công.
3. Nguyên nhân cũng có thể do dấu vân tay bị mờ, bị bong da hay mòn, …  hay những trường hợp vân tay bị ướt … nên máy một số dòng máy có tính năng thấp sẽ không đọc được. Máy chấm công vân tay thẻ từ có lẽ là giải pháp tối ưu nhất cho những trường hợp máy chấm công vân tay không thực hiện được.
Sản phẩm cùng loại