GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Đâu Là Dòng Máy Phun Thuốc Bằng Điện Nên Sở Hữu
Ngày đăng: 2019-03-13 16:35:15
Bởi vì không phải ai cũng biết và nắm rõ các chức năng, công dụng, cấu tạo của dòng máy phun thuốc sử dụng động cơ hoặc chạy điện. Để rồi mỗi khi đi tìm mua lại băn khoăn mà đặt câu hỏi: Đâu Là Dòng Máy Phun Thuốc Bằng Điện Nên Sở Hữu? Nhằm hạn chế tình trạng này, hôm nay HẢI MINH xin được chia sẻ các thông tin cần thiết có liên quan giúp ích cho việc lựa chọn của người tiêu dùng.
 
Đâu Là Dòng Máy Phun Thuốc Bằng Điện Nên Sở Hữu

Đâu Là Dòng Máy Phun Thuốc Bằng Điện Nên Sở Hữu


1. Chức năng và công dụng của máy phun thuốc trừ sâu bằng điện

Máy phun thuốc trừ sâu bằng điện có thể được dùng trong rất nhiều trường hợp và điển hình nhất vẫn là:
- Trong trồng trọt: máy có khả năng diệt trừ sâu bệnh gây hại cho mùa màng, cây trồng, cây ăn quả,… Với mỗi lần sử dụng máy để phun thuốc là một lần hạn chế sự phát triển của chúng, giảm sự phá hại cho bà con.
- Trong chăn nuôi: có công dụng chính là làm sạch và khử trùng chuồng trại chăn nuôi, hạn chế sự ô nhiễm, gây dịch bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng của vật nuôi. Người nông dân cảm nhận được sự hữu ích này khi sử dụng các dòng máy phun thuốc này.

 
Máy phun thuốc với nhiều chức năng đa dạng cho người dùng
Máy phun thuốc với nhiều chức năng đa dạng cho người dùng

2. Ưu điểm của máy phun thuốc trừ sâu bằng điện

Thông thường máy phun thuốc trừ sâu bằng điện có các ưu điểm dưới đây:
- Vận hành sử dụng rất đơn giản, ai cũng có thể sử dụng máy chỉ sau một thao thác
- Trọng lượng và kích thước rất thon gọn và nhẹ, có thể xách hay mang vác cách thoải mái.
- Phun liên tục trong 6 đến 8 tiếng, công việc được hoàn thành nhanh chóng dù diện tích cần phun khá rộng. Công suất và hiệu quả làm việc được nâng cao.
- Linh hoạt khi phun khi vừa có thể phun tự động lại vừa có thể ngừng mà phun theo người dùng.
- Thuốc được phun ra có áp lực lớn, đều, phun dưới dạng sương mỏng có khả năng len lỏi vào từng kẽ lá đem lại khả năng tiêu diệt sâu bệnh hiệu quả cao.
- Độ bền sử dụng cao, các bộ phận của máy phun thuốc sâu đa số được làm bằng chất liệu cao cấp hạn chế bị oxy hóa, ăn mòn. Trong quá trình vận hành không gây ra tiếng động quá ồn.

 


Test máy phun thuốc chạy điện Yamafuji PT-420
 

3. Nên sở hữu dòng máy phun thuốc sâu nào?

Với những thông tin trên, chúng tôi sin giới thiệu đến bạn 3 sản phẩm nên sở hữu:
- Máy phun thuốc chạy điện CROCODILE CS-16D: nổi bật với 2 màu trắng và xanh lá. Bình ắc quy 8AH, phục vụ công việc trong 6 đến 8 tiếng. Giá bán: 2.150.000 VNĐ
- Máy phun thuốc chạy điện Motokawa MK-20A: Dòng máy màu cam nổi bật, lưu lượng phun lớn 4.5 lít/ phút. Bình ắc quy 12 AH hoạt động tốt trong 6 đến 8 tiếng. Giá bán: 1.700.000 VNĐ
- Máy phun thuốc chạy điện Yamafuji HX-16C: thiết kế nhỏ gọn, có khối lượng tịnh 6.5 kg. Dung tích bình chứa thuốc lớn 16 lít, phục vụ công việc trong thời gian dài. Giá bán: 1.150.000 VNĐ
3 sản phẩm của dòng máy phun thuốc bằng điện trên đây được nhiều khách hàng bình chọn nên sở hữu. Theo cá nhân siêu thị HẢI MINH cũng có đánh giá cao về dòng thiết bị. Còn bạn, bạn cảm nhận về nó như thế nào? Nếu muốn tìm hiểu chi tiết hơn, xin mời liên hệ về cho chúng tôi theo Hotline 0902.787.139 - 0932.196.898.
Ngoài máy phun thuốc thì máy tách hạt ngô, máy cắt mỏ gà, máy băm cỏ, máy xới đất cũng là những dòng sản phẩm bạn nên quan tâm nếu làm nông nghiệp nhé!