GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Đánh giá máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-700DN
Ngày đăng: 2019-09-05 13:59:55
Thời tiết nồm, độ ẩm lớn là một trong những trở ngại lớn của ngành công nghiệp Việt Nam. Nó làm ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm, gây tổn hại nghiêm trọng đến kinh tế.

Để tiết kiệm chi phí, các doanh nghiệp không ngừng tìm kiếm các sản phẩm máy hút ẩm công nghiệp phù hợp với yêu cầu sử dụng. Với kiến thức và kinh nghiệm của bản thân, chúng tôi xin đưa ra Đánh giá máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-700DN cho các bạn tham khảo.

 
Đánh giá máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-700DN
 

1/ Đánh giá máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-700DN

Máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-700DN là dòng máy công nghiệp hút ẩm thế hệ mới đạt tiêu chuẩn CE/ CCC/ RoHS sử dụng công nghệ máy nén Compressor của Panasonic (Nhật Bản) với công suất hút ẩm là 70 lít/ ngày (ở điều kiện 300C, 80%) với lưu lượng 580m3/ giờ cho khả năng hút ẩm nhanh chóng, hiệu quả.
 
Một điểm cộng lớn cho máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-700DN là được thiết kế nhỏ gọn (kích thước 474x496x841mm, trọng lượng 41kg) và tiện lợi với 4 bánh xe, tay đẩy giúp di chuyển dễ dàng tới vị trí cần thiết để đạt hiệu quả hút ẩm tối ưu.
 
So với các dòng máy cùng loại trên thị trường máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-700DN có độ bền và tuổi thọ cao hơn nhờ hệ thống dàn nóng, dàn lạnh làm bằng đồng nguyên chất nâng cao hiệu quả làm việc và độ bền của máy lên tới 20-30% so với thế hệ máy cũ. Thiết kế vỏ, khung và giá đỡ bằng thép dày, sơn tĩnh điện chống rung giúp máy hoạt động ổn định, êm ái (độ ồn 45dB).
 
FujiE HM-700DN sử dụng cảm biến nhiệt độ và cảm biến độ ẩm Shinyei Nhật Bản cho khả năng dừng, xả đá tự động giúp máy hoạt động hiệu quả và chính xác, kể cả trong môi trường có nhiệt độ thấp. Máy có bơm đẩy trực tiếp nước ra ngoài liên tục qua ống dẫn hoặc xả vào bình chứa 3.5 lít đảm bảo máy hoạt động ổn định.

 
Đánh giá máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-700DN
 
Máy hút ẩm công nghiệp được trang bị màn hình LED hiện đại hiển thị độ ẩm có thể tăng giảm độ ẩm cho máy cùng điều khiển kỹ thuật số thông minh giúp thao tác vận hành máy diễn ra nhanh chóng và dễ dàng.
 
Đặc biệt, may hut am cong nghiep FujiE HM-700DN hoạt động trong dải nhiệt độ rộng (từ 50C đến 350C), dải kiểm soát độ ẩm lớn (từ 40% đến 80%) kết hợp sử dụng lưới lọc giúp loại bỏ bụi bẩn, nấm mốc và chất gây ô nhiễm trong không khí rất thích hợp sử dụng trong các ngành công nghiệp sản xuất, chế biến và lưu kho.

 

2/ Mua máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-700DN tại Hải Minh

Không thể phủ nhận tầm quan trọng của máy hút ẩm FujiE HM-700DN, tuy nhiên, bạn luôn phải đau đầu trong việc giải quyết bài toán mua máy hút ẩm chính hãng ở đâu? Giá cả như thế nào là phù hợp? Chất lượng dịch vụ có đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp hay không?...
 
Mua máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-700DN tại Hải Minh

Siêu thị Hải Minh là giải pháp tuyệt vời cho bài toán của bạn. Sau khi đặt hàng, Hải Minh sẽ nhanh chóng vận chuyển sản phẩm tới địa điểm yêu cầu cùng với kỹ thuật viên chuyên nghiệp lắp đặt, tư vấn và hướng dẫn khách hàng các thao tác vận hành máy hút ẩm. Để biết thêm thông tin Vì sao khu sản xuất, chế biến nên dùng máy hút ẩm HM WKM-210M? Bạn hãy click ngay tại đây nhé !