GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
7 Tiện ích đem lại của máy in hóa đơn nhiệt mà bạn nên có
Ngày đăng: 2019-12-24 15:59:55
Khi bắt đầu có ý tưởng mở một cơ sở kinh doanh cho riêng mình, bất kỳ một ai cũng tìm hiểu về các thiết bị cần có cho một cửa hàng. Một trong những thiết bị không thể thiếu là máy in hóa đơn. Vậy tại sao lại không thể thiếu? Hãy cùng điểm qua 7 tiện ích đem lại của máy in hóa đơn nhiệt bạn nên có nhé!
 
7 Tiện ích đem lại của máy in hóa đơn nhiệt mà bạn nên có
 

Tổng quát về máy in hóa đơn nhiệt

Trước tiên hãy tìm hiểu về khái niệm máy in nhiệt cũng như cách thức hoạt động của máy in hóa đơn nhiệt. Máy in hóa đơn nhiệt hoạt động dựa trên cơ sở sử dụng đầu in sinh nhiệt cùng lúc đó cho giấy in di chuyển qua đầu in, nhiệt sinh ra sẽ tác động lên lớp hóa chất trên giấy in làm hiện ra các thông tin đã thiết lập sẵn. Dựa trên nguyên tắc đó, máy in hóa đơn bán hàng sử dụng công nghệ in nhiệt hoạt động có hiệu quả hơn so với máy in kim nhờ khả năng đồ họa của nó cũng như tốc độ, chất lượng in.

Dòng máy in nhiệt có những tiện ích cụ thể như sau:
Dòng máy này khi hoạt động ít gây tiếng ồn và in nhanh hơn máy in kim r. Kích thước của máy cũng được thiết kế nhỏ gọn hơn, nhẹ hơn và tiêu thụ ít điện năng hơn, hoạt động hiệu quả trong môi trường bán lẻ. Thay giấy nhanh chóng, dễ dàng và không cần thay mực in. Thích hợp sử dụng trong các trạm xăng, cửa hàng bán lẻ, in điện tim tại bệnh viện.

 

Chi phí máy in hóa đơn rẻ

Do nguyên liệu để in là giấy cảm nhiệt, không cần sử dụng mực in như máy in kim nên đầu in có độ bền cao hơn, chi phí khấu hao thấp hơn. Bên cạnh đó, do không cần sử dụng mực nên cũng tiết kiệm được khoản chi phí này.
 
7 Tiện ích đem lại của máy in hóa đơn nhiệt mà bạn nên có
 

Tiết kiệm điện năng

Do sử dụng nhiệt năng để in hóa đơn cùng với kích thước nhỏ gọn giúp cho máy in hóa đơn nhiệt tiết kiệm điện năng hơn máy in kim. Độ phân giải cao, các thông tin cần in được hiển thị rõ ràng hơn, lưu trữ được lâu hơn.
 

Thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm không gian

Do thiết kế đơn giản, không cần nhiều bộ phận như máy in kim nên máy in hóa đơn nhiệt có hình dàng nhỏ gọn, bắt mắt, phù hợp cho nhiều loại hình kinh doanh khác nhau.
 

Giá thành máy in bill rẻ

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy in hóa đơn nhiệt nhưng đều có mức giá thuộc tầm trung hoặc thấp, phù hợp cho các mô hình kinh doanh nhỏ như của hàng tạp hóa, shop quần áo, quán café. Chi phí giấy in cũng rẻ hơn so với mức, tính ra hiệu quả kinh tế cao.
 

Dễ dàng và nhanh chóng

Máy in hóa đơn nhiệt rất dễ dàng sử dụng, không cần có chuyên môn hiểu biết cao như máy in hóa đơn thường. Ngoài ra việc sửa chữa, khắc phục các lỗi gặp phải trong quá trình in cũng dễ khắc phục.
 

Tạo sự linh hoạt cho nhân viên

Do máy in bill chỉ sử dụng giấy in, nhân viên không cần thay mực in thường xuyên nữa làm giảm thời gian chết không cần có trong khi làm việc. Từ đó nhân viên có nhiều thời gian hơn và làm việc được liên tục hơn.
 
7 Tiện ích đem lại của máy in hóa đơn nhiệt mà bạn nên có
 

Tiện lợi khi kiểm tra nếu phát hiện sai sót

Máy in hóa đơn nhiệt có kết nối với các phần mềm thanh toán, khi khách hàng có bất cứ thắc mắc nào chỉ cần mang hóa đơn đến, kiểm tra và đối chiếu lại thông tin trên hóa đơn. Điều này giúp quá trình làm việc của cửa hàng được chuyên nghiệp hơn cũng như dễ dàng giải đáp các khiếu nại của khách hàng nếu có. Để tham khảo thêm Vì sao máy in hóa đơn XP-N160II được nhiều người lựa chọn? Bạn click xem tại đây nhé.

Máy in hóa đơn nhiệt đem lại rất nhiều tiện ích cho cửa hàng, tại siêu thị Hải Minh, chúng tôi cung cấp nhiều loại máy in hóa đơn khác nhau cùng nhiều thiết bị máy móc khác như máy chấm công, máy in mã vạch, đọc mã vạch, cân tính tiền, xe đẩy hàng,...