GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Tìm hiểu giải pháp chấm công cho doanh nghiệp nhiều chi nhánh
Ngày đăng: 2020-07-22 16:36:57
Bạn đang là quản lý một doanh nghiệp và có nhiều chi nhánh? Bạn phân vân không làm sao để quản lý chấm công cho toàn bộ công nhân viên mà không mất nhiều thời gian, chi phí và công sức? Hãy cùng chúng tôi Tìm hiểu giải pháp chấm công cho doanh nghiệp nhiều chi nhánh ngay tại đây.
 
Tìm hiểu giải pháp chấm công cho doanh nghiệp nhiều chi nhánh
 

Giải pháp chấm công cho doanh nghiệp

Để chấm công cho nhân viên từng chi nhánh bạn cần sử dụng máy chấm công Ronald Jack kết hợp cùng phần mềm. Và để quản lý được tổng thế chúng tôi gọi đó là “Chấm công online server”, nghĩa là bạn sẽ sử dụng phần mềm chấm công Online server. Đây là một giải pháp hiện đang được rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp tin tưởng sử dụng nó giúp cho người quản lý chủ động kiểm soát tình hình chấm công của từng nhân viên.

Ưu điểm của giải pháp chấm công online server:
- Với giải pháp chấm công này sẽ giúp bạn quản lý chấm công nhân viên ở mọi lúc, mọi nơi thông qua thiết bị như điện thoại hay máy tính bảng.

- Điều đặc biệt trong giải pháp này là bạn sẽ không cần mở (nat) port máy chấm công bằng vân tay hay dùng nhiều tên miền cũng như IP tĩnh. Bạn chỉ cần sử dụng 1 IP tĩnh hoặc 1 tên miền sẽ dùng được cho tất cả các máy chấm công.

- Ngoài ra, giải pháp chấm công này rất tiện lợi có thể dùng máy chấm công có kết nối 3G hoặc Wifi. Dữ liệu sẽ được tự động tải về về máy chủ nên không phải cài phần mềm cho từng chi nhánh. Tính năng server client có thể phân quyền cho nhiều người quản lý cùng lúc.

 
Tìm hiểu giải pháp chấm công cho doanh nghiệp nhiều chi nhánh
 
- Dữ liệu trên phần mềm có thể tải lên máy chấm công nếu bạn cần thay đổi máy hoặc chuyển dữ liệu tới các máy khác cùng loại trong cùng một công ty, doanh nghiệp. Phần mềm có hai giải pháp tự động tải dữ liệu chấm công online qua mạng internet hoặc tải dữ liệu chấm công một cách thủ công.

- Phần mềm được kết nối với máy qua cổng RS232/RS485, USB host và RJ45 (mạng LAN, WAN, IP, tên miền). Với cổng kết nối RJ45, phần mềm có tích hợp công nghệ EU sẽ có khả năng tự đẩy dữ liệu tự động về phần mềm. Dữ liệu này sẽ bao gồm dữ liệu nhân viên, thẻ, chấm công và các sự kiện khác.

 

Model máy chấm công được doanh nghiệp lựa chọn nhiều

Dòng sản phẩm được dùng khá phổ biến hiện nay tại các doanh nghiệp là máy chấm công vân tay có thể kết hợp thêm tính năng thẻ từ. Vì thế, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số model nổi bật nhất hiện nay:
 
Máy chấm công Ronald Jack PRO8899
 

1. Máy chấm công Ronald Jack PRO8899 (Giá tham khảo 3.400.000 VNĐ)

PRO8899 thuộc dòng sản phẩm có thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng khi lắp đặt trong không gian làm việc của bạn. Được kết hợp với hai tính năng nhận biết khi chấm công là công nghệ vân tay và thẻ từ.

Sản phẩm có bộ nhớ tương đối lớn với khả năng quản lý 1000 dấu vân tay và 1000 thẻ từ cùng 80.000 lần giao dịch. Mắt đọc cực nhạy giúp nhận biết vân tay, thẻ từ một cách nhanh chóng, chính xác. Có cổng kết nối TCP/IP và USB cùng bộ pin lưu trữ giúp dữ liệu không bị mất khi bị cắt điện đột xuất.

Màn hình hiển thị thông tin 2.8 "TFT giúp cung cấp thời gian và thông báo rõ ràng cho người chấm công được biết.
Với giá bán tham khảo khoảng hơn 3 triệu thì chỉ thuộc mức giá tầm trung mà mọi doanh nghiệp đều có thể sử dụng. Dòng máy cũng được dùng trong giải pháp Chấm công online server.

 

2. Máy chấm công Ronald Jack X628 Plus (Giá tham khảo 3.250.000 VNĐ)

Ronald Jack X628 Plus là dòng máy chấm công vân tay với khả năng quản lý cực lớn đạt 3000 dấu vân tay cùng 100.000 lần giao dịch giúp bạn quản lý chấm công cho hàng trăm công nhân viên một cách đơn giản.

Sản phẩm sử dụng Chip xử lý Intel từ Mỹ đem lại khả năng xử lý thông tin nhanh chóng, có các cổng kết nối RS – 232/485, TCP/IP. Được thiết kế phần loa lớn giúp đưa ra thông báo để người dùng được biết khi chấm công thành công hay thất bại.

Dữ liệu khi cần người dùng có thể lấy qua USB, phần mềm chấm công trên máy tính hoặc qua mạng Internet nên khác tiện lợi có thể xuất bất cứ thời gian, địa điểm nào. Giá thành sản phẩm cũng là một trong những ưu điểm được người dùng quyết định lựa chọn.
 
Máy chấm công Ronald Jack X628 Plus
 

3. Máy chấm cô​ng Yamafuji K14 (Giá tham khảo 2.500.000 VNĐ)

Yamafuji K14 thuộc dòng máy chấm công vân tay giá rẻ với ưu điểm nổi bật về bộ nhớ lớn đạt 2000 dấu vân tay và 80.000 lần giao dịch cùng thiết kế nổi bật. Có cổng kết nối RS232/RS485 – TCP/IP ( RJ-45), có thể lấy dữ liệu qua USB hoặc lấy từ xa thông qua mạng Internet nên khi bạn đi công tác ở xa vẫn hoàn toàn có thể kiểm soát dữ liệu chấm công của công  nhân viên mọi lúc, mọi nơi.

>>> Video hướng dẫn sử dụng máy chấm công Yamafuji K14


Sử dụng máy khá đơn giản, nhờ được tích hợp cả Tiếng Việt và Tiếng Anh nên việc cài đặt, thêm mới hay sửa xóa nhân viên dễ hơn. Sản phẩm được bán với giá tham khảo là hơn 2 triệu khá thấp nên bạn hoàn toàn có thể xem xét và đặt mua sản phẩm.
 
Máy chấm công Ronald Jack X628 Plus
 
Qua những thông tin cung cấp ở trên nếu bạn vẫn chưa lựa chọn được cho mô hình kinh doanh của mình giải pháp chấm công hiệu quả có thể liên hệ với Siêu thị Hải Minh để nhận được sử hỗ trợ và tư vấn chi tiết.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về Giải đáp những câu hỏi thường gặp về máy chấm công vân tay có thể xem tại đây.